Sống Công Nghệ

eDoctor kết hợp với Medic Hòa hảo và sẽ mở rộng xét nghiệm tại nhà toàn quốc

23/01/2018
0

Sẽ không còn cảnh phải chờ đợi, xếp hàng khám và xét nghiệm tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo khi eDoctor, startup về công nghệ trong lĩnh vực y tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện này, sẽ kết hợp với Trung tâm này làm dịch vụ khám tại nhà.
Ứng dụng đầy tiềm năng này sẽ dùng mạng lưới y tá của mình cung cấp các dịch vụ khám tại nhà cho người dùng theo yêu cầu của họ khi sử dụng ứng dụng như: khám sức khỏe tổng quát, lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc sức khỏe tại nhà… các kết quả sẽ đu7o75c thông báo trực tuyến và đảm bảo giữ bí mật hồ sơ y tế tuyệt đối.


Với ứng dụng eDoctor, chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể làm mọi xét nghiệm chẩn đoán cần thiết, nhờ các y tá chuyên nghiệp lấy mẫu
 
Medic Hòa Hảo là đơn vị vị chẩn đoán, khám chữa bệnh uy tín hiện nay với hệ thống lan tỏa đến Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ. Hệ thống này phục vụ khoảng 1 triệu bệnh nhân/năm, vì thế tại các trung tâm lớn như tại TPHCM tình trạng chờ đợi, xếp hàng dài vẫn xảy ra.

Trong khi đó eDoctor là khởi nghiệp công nghệ trong lĩnh vực y tế có uy tín tại Việt Nam vài năm qua, với khoảng 500 bác sĩ tư vấn và sự kết hợp xét nghiệm hay khám chữa bệnh tại nhà thông qua yêu cầu của người dùng trên ứng dụng eDoctor trên Android và iOS. Theo đại diện eDoctor, ứng dụng này đã được đầu tư hơn 1 triệu USD.

Sau động thái kết hợp với Medic Hòa Hảo, ông Đặng Công Nguyên, Giám đốc công ty cổ phần eDoctor cho biết “Trong năm 2018, eDoctor đang tìm kiếm các nguồn hợp tác, đầu tư từ các tổ chức, cá nhân, các quỹ đầu tư… để mở rộng dịch vụ ra trên toàn quốc, nhằm giúp người dân Việt Nam dễ dàng sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế  hơn”. Hiện nay, dịch vụ này chỉ được thực hiện ở một số tỉnh thành lớn và lân cận như TPHCM, Hà Nội, Bình Dương… Với việc triển khai dịch vụ toàn quốc, những bệnh nhân không còn phải tốn quá nhiều chi phí đi lại, ăn ở cho việc xét nghiệm, chẩn đoán như hiện nay.
Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook