E-Doanh Nghiệp

ZaloPay khởi động 2018 với chương trình lì xì

07/02/2018
0

Ứng dụng thanh toán điện tử ZaloPay ra mắt chương trình “ZaloPay đi, lì xì đầy ví” với nhiều hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn như Mỹ Tâm lì xì fan 300 triệu đồng, nhận lộc may mắn lên đến hàng tỷ đồng, cơ hội trúng chuyến đi Nhật hay iPhone X.
Đây là hoạt động mở màn của ứng dụng ví điện tử trong cuộc đua thị phần thanh toán không tiền mặt vốn được xem sẽ rất khốc liệt trong 2018.

Ở hoạt động lì xì này, ZaloPay có các mẫu bao lì xì thiết kế độc đáo, số tiền may mắn cùng những lời chúc tết thú vị, giúp người dùng có thể gửi và nhận lì xì mà không gặp bất cứ trở ngại nào về thời gian và khoảng cách trong một phong cách rất truyền thống. Đối với nhóm bạn, người dùng có thể lì xì số tiền may mắn ngẫu nhiên, tạo sự bất ngờ tuyệt đối cho người nhận. Từ ngày 10/02 đến 28/02, với mỗi lượt lì xì thành công, người gửi sẽ nhận được một túi lộc ngẫu nhiên từ ZaloPay và đối tác với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
 

Nhấn vào phong bao đỏ ngay trên điện thoại để lì xì tết

Ca sỹ Mỹ Tâm sẽ đồng hành với ZaloPay để lì xì các fan khắp cả nước vào đêm giao thừa với số tiền lên đến 300 triệu đồng. Chương trình sẽ được diễn ra trên Facebook fanpage của Mỹ Tâm.
 
Bên cạnh đó, trên Fanpage của ZaloPay cũng sẽ diễn ra hoạt động Livestream tương tác “Đếm Like Lì Xì”. Theo đó, với mỗi một lượt tương tác, số tiền tổng trên livestream sẽ tăng thêm 1.000 đồng cho đến khi đạt mức tối đa là 100 triệu đồng. Sau đó, ZaloPay sẽ dùng toàn bộ số tiền để lì xì ngẫu nghiên đến tất cả người chơi đã tương tác. Trong đó, người dùng may mắn nhất nhận bao lì xì có giá trị lên đến 10 Triệu Đồng.

Trong suốt chương trình, người gửi lì xì còn có thể tham gia cuộc đua trở thành “Trùm Lì Xì” với cơ hội nhận được thêm các giải thưởng hấp dẫn bao gồm: chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm giá trị 40 Triệu Đồng; điện thoại iPhone X và voucher mua sắm 5 triệu đồng của Tiki.

ZaloPay là ứng dụng thanh toán điện tử do Công ty Cổ phần ZION – thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phát triển và ra mắt từ năm 2016. Là một trong những ứng dụng nằm trong hệ sinh thái của VNG, ZaloPay được cho sẽ có nhiều tiềm năng khi tích hợp sâu được với các ứng dụng chung hệ sinh thái có nhiều người dùng như Zalo chat hiện có đến 55 triệu tài khoản sử dụng thường xuyên, các game nổi tiếng của VNG, Zing MP3… Hiện người dùng ZaloPay đã có thể liên kết với các thẻ Visa, Mastercard, JCB và 6 ATM của ngân hàng lớn như Vietinbank, Eximbank, Sacombank, BIDV, TMCP Sài Gòn (SCB) và tài khoản ngân hàng Vietcombank. Đại diện của ZaloPay cho rằng với 127 triệu thẻ, 66 triệu tài khoản ngân hàng nhưng 94% giao dịch tại nước ta vẫn đang là tiền mặt, chính là tiềm năng cho tất cả các ứng dụng ví điện tử có thị trường lớn về sau.
 

Trải nghiệm mua hàng bằng mã QR trên máy bán hàng tự động

Ở năm 2018, ZaloPay sẽ phát triển thêm nhiều tiện ích khi hợp tác với các thương hiệu lớn cho thanh toán qua quét mã QR.
Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook