Dòng Chảy

Viettel nâng 5Mbps tốc độ dịch vụ Internet, không đổi giá

08/08/2017
0

Trong tháng 8/2017, Viettel sẽ nâng 5Mbps tốc độ băng thông cho mọi thuê bao dịch vụ internet trên toàn quốc với mức giá không thay đổi.
Đây là đợt nâng băng thông lớn nhất của Viettel từ trước đến nay, được tiến hành trên diện rộng và áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng cũng như khách hàng hòa mạng mới. Theo đó, đối với khách hàng đang sử dụng, Viettel vẫn giữ nguyên gói cước cũ nhưng được nâng cấp miễn phí băng thông để khách hàng trải nghiệm tốc độ mới cao hơn.
 
Cụ thể, khách hàng trước đây sử dụng gói cước có tốc độ từ 10Mbps trở xuống được nâng lên 15Mbpsvà các khách hàng đang sử dụng các gói cước có tốc độ 10Mbps đến 30Mbps được nâng thêm 5Mbps so với tốc độ cũ.
 
Đối với hòa mạng mới, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước Net1, Net2, Net3, Net4, Net5, Net6 với băng thông trong nước lần lượt là 15Mbps-20Mbps-25Mbps-30Mbps-35Mbps-40Mbps.


Việc nâng băng thông giúp các trải nghiệm internet trở nên thông suốt và thú vị hơn
 
Trước khi triển khai đồng loạt trên toàn quốc, từ tháng 7/2017 Viettel đã tiến hành nâng băng thông cho khách hàng ở các Tỉnh/Thành phố Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Điện Biên.
 
Việc nâng cấp băng thông này giúp các ứng dụng đòi hỏi cao về chất lượng đường truyền và băng thông như truyền hình, video, học trực tuyến, game online… chạy mượt mà hơn.
 
Ngoài ra, đợt nâng băng thông này của Viettel sẽ góp phần làm tăng tốc độ kết nối Internet trung bình của Việt Nam. Theo báo cáo được công bố bởi Akamai - hiện tại tốc độ trung bình trong quý I/2017 của Việt Nam đạt 9.5Mbps,  đứng thứ 9 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
 
Vừa qua, Viettel cũng đã ra mắt dịch vụ Safenet giúp người dùng dịch vụ Internet cáp quang của Viettel kiểm soát được nội dung truy cập, tạo ra môi trường Internet đảm bảo cho con trẻ.
 
 Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook