Sống Công Nghệ

Vietnamobile ra Thánh SIM miễn phí dữ liệu đến 3GB/ngày

05/01/2018
0

"THÁNH SIM" của Vietnamobile là SIM đầu tiên hoàn toàn miễn phí dữ liệu (data) tại Việt Nam, cách làm này sẽ kích hoạt cuộc đua tiếp tục trong cung cấp các gói dữ liệu của nhà mạng.
“Thánh SIM” đã được Vietnamobile chính thức ra mắt trong chiến dịch “Phê Không Tưởng” mà theo hãng là sẽ cách mạng hóa thị trường viễn thông Việt Nam. Từ cách đặt tên cho đến hình thức quảng bá chương trình cho thấy hãng nhắm đến các đối tượng người dùng trẻ vốn đang là những người sử dụng dữ liệu di động nhiều nhất.


Với 40 ngàn đồng, người dùng đã có thể có 2 tháng sử dụng dữ liệu thoải mái mà vẫn còn nguyên tiền cho thoại, nhắn tin...
 
THÁNH SIM là Bộ hoà mạng mới của Vietnamoible, được thiết kế với ưu đãi miễn phí Dữ liệu (Data) không giới hạn.  Giá bán lẻ của SIM mới này là 40 ngàn đồng, trong đó đã có sẵn tài khoản 20 ngàn đồng. Sau khi kích hoạt bằng cách Bấm [*999#OK] khách hàng chỉ cần nạp 20.000 đồng sẽ đượng miễn phí dữ liệu 3G 3GB/ngày/30 ngày. Số tiền nạp thẻ này khách hàng có thể tùy ý sử dụng toàn bộ số tiền cho các dịch vụ di động thông thường khác khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng.

Thánh SIM miễn phí hoàn toàn cước dữ liệu
 
Đặc biệt hơn, nếu nạp 1 lần từ 50.000-100.000 đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí data 3 tháng, và từ 100 ngàn đồng trở lên là miễn phí data 6 tháng, và toàn bộ số tiền vẫn được bảo toàn cho các dịch vụ khác. Thêm vào đó, với mức giá gọi nội và ngoại mạng đều 680 đồng/phút thuộc dạng rẻ nhất trên thị trường hiện nay.


Tận dụng tốt các gói cước ưu đãi kèm theo, thậm chí người dùng chỉ cần 10.000 đồng tháng cho việc sử dụng thoải mái dữ liệu và gọi nội mạng
 
Ngoài ra, còn có các ưu đãi khác kèm theo gói cước gọi như gói 10.000 đồng/tháng bao gồm ưu đãi dữ liệu và cước gọi thậm chí còn lợi hơn cho người dùng so với ưu đãi thường.
 
Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile cho biết: “Sau khi chuyển đổi mô hình kinh doanh, với nguồn đầu tư mới, trong năm vừa qua, Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới tiên tiến phủ sóng trên 90% dân số tại 63 tỉnh thành. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng mạng lưới tốt nhất, đầu tư vào phủ sóng sâu trong nhà với băng tần 900MHz và triển khai 4G ngay trong quý 1 2018, sau khi được Chính phủ cấp phép thời gian qua. Bên cạnh đó, mô hình hợp tác phân phối mới được gọi là MPV với các tổng đại lý vừa được giới thiệu gần đây là một nền tảng cho Vietnamobile nâng cao hiện diện và mang lạị trải nghiệm dịch vụ thuận tiện hơn cho khách hàng, với hơn 90 cửa hàng giao dịch được xây dựng và hơn 1500 cửa hàng uỷ quyền được thiết lập”.


Bà Amy Lung, một trong những chủ chốt đẩy mạnh mở rộng thị trường cho Vietnamobile bằng miễn phí dữ liệu
 
“Thánh SIM” sẽ sử dụng hệ thống 3G khắp cả nước hiện nay, nhưng hiện chưa có thông tin về việc khi Vietnamobile lên 4G ở một số vùng trong quý I/2018 thì “Thánh SIM” có được nâng cấp hay không.
 
Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ: “Sản phẩm THÁNH SIM là một sản phẩm mang tính đột phá, mang lại trải nghiệm dữ liệu trực tuyến hoàn toàn tự do, không giới hạn. Hiểu được nhu cầu sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao của người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn người dùng được thoải mái trải nghiệm dữ liệu mà không gặp bất cứ rào cản nào”.


Nhiều ưu đãi khi nạp thẻ với mệnh giá lớn dần
 
Trong buổi ra mắt, đã có hơn 1,1 triệu “Thánh SIM” được các chuỗi phân phối đăng ký bán, SIM sẽ chính thức được bán ra vào thứ 2 ngày 8/1/2018. Việc miễn phí dữ liệu di động tốc độ cao xuống mức thấp nhất của Vietnamobile sẽ khiến nhà mạng này tăng nhanh lượng người dùng và đầy cuộc đua giá cước dữ liệu vào thế hấp dẫn. 
Ngân Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook