Ứng Dụng

Ví WebMoney trở lại, nhiều tính năng lợi hại hơn

15/06/2017
0

Ví điện tử WebMoney Vietnam đã chính thức ra mắt phiên bản tài chính toàn cầu với nhiều chức năng được cập nhật tại Việt Nam. Những chức năng chuyển tiền đa quốc gia, mua sắm ngoài nước và gọi vốn khởi nghiệp khá khác biệt so với các ứng dụng ví điện tử tại Việt Nam hiện nay.
WebMoney là hệ thống thanh toán quốc tế và môi trường thanh toán trực tuyến được thành lập năm 1998 tại Liên Bang Nga. Ứng dụng này đã từng ra mắt tại việt nam vào năm 2011nhưng như đại diện của WebMoney nói lúc ấy với tính năng còn hạn chế và thị trường chưa đúng điểm rơi nên sự phát triển chưa được như ý. Với sự trở lại lần này, WebMoney nhìn thấy hướng phát triển của thị trường TMĐT Việt Nam, các giao thương ngoài biên giới cùng một sự chuẩn bị về pháp lý lẫn các tính năng đặc biệt giúp người dùng cá nhân có thể thanh toán không cần tiền mặt, mua sắm online trên khắp thế giới, cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư nhỏ hay gây quỹ startup, làm từ thiện và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi… để chinh phục người dùng.


Tính năng quét mã QR được WebMoney tích hợp vào nhiều tính năng của ứng dụng
 
Với doanh nghiệp và người buôn bán nhỏ lẻ, ứng dụng WebMoney sẽ giúp tăng thêm doanh số bằng cách giải quyết vấn đề thanh toán online, đảm bảo và hạn chế lừa đảo trong giao dịch thương mại điện tử. Hiện cộng đồng WebMoney đã có gần 35 triệu người sử dụng toàn cầu. Trong bối cảnh việc kinh doanh trên mạng xã hội đã và đang phổ biến như hiện nay thì WebMoney sẽ là công cụ hỗ trợ kinh doanh online đắc lực bởi hệ thống này đã sẵn tích hợp trên Facebook lẫn Youtube.
 
Tại thời điểm hiện tại, WebMoney Vietnam đã có 6 tính năng. Bao gồm:  Chuyển tiền toàn cầu; Mua sắm đa quốc gia; Gây quỹ từ thiện; Gọi vốn startup; Giao dịch đảm bảo và Kiếm tiền trên mạng xã hội. Trong đó các tính năng gây quỹ từ thiện được thực hiện dễ dàng và hoàn toàn không mất phí. Tính năng Kiếm tiền trên mạng xã hội phù hợp cho những người nổi tiếng, người có ảnh hưởng có nhiều người theo dõi trên Facebook và Youtube.


Với nhiều tính năng mới và tiện dụng, WebMoney sẽ làm cho cuộc đua ví điện tử đang bùng phát tại Việt Nam thú vị hơn
 
 Đặc biệt các giao dịch chuyển tiền và mua sắm đa quốc gia trên các trang như Alibaba, Taobao… chỉ tính phí là 0,8% thấp nhất hiện nay, mức thấp nhất là 500 đồng và cao nhất là 1 triệu đồng. tức nếu mua các món hàng đến hàng trăm triệu đồng, mức phí vẫn là 1 triệu đồng. Với hơn 74.013 điểm giao dịch và 41.710 điểm chấp nhận thanh toán, người dùng có thể dễ dàng shopping trên toàn thế giới bằng WebMoney Vietnam Ngoài ra, người dùng tại Việt Nam còn có thể dùng WebMoney Vietnam để thanh toán hóa đơn điện, nước, mua thẻ cào…
 
 Hệ thống chuyển tiền của WebMoney Vietnam dựa trên nền tảng của ngân hàng Vietcombank và Visa, Master với nền tảng bảo mật kế thừa từ WebMoney quốc tế.
 Phan Thành
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook