Ứng Dụng

VTV Giải Trí có ứng dụng xem miễn phí kho phim truyền hình bản quyền

16/05/2018
0

VTV Giải Trí cung cấp độc quyền các chương trình giải trí đặc sắc nhất của VTV bao gồm phim truyền hình dài tập, phim ngắn, các chương trình giải trí, truyền hình thực tế và game shows...có bản quyền và được kiểm định chất lượng nội dung trên môi trường trực tuyến qua web và app.
Trong vài năm trở lại đây, thị trường dịch vụ truyền hình theo yêu cầu (Video on Demand – VOD) tại Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu xem phim của khán giả. Truyền hình trực tuyến theo xu hướng đó cũng phát triển để phục vụ nhu cầu xem phim cho bộ phận không có thời gian để xem TV.


Phiên bản web của VTV Giải Trí
 
Hiện tại, các hình thức xem phim trực tuyến bùng nổ ở Việt Nam với rất nhiều trang sử dụng nội dung không bản quyền, chất lượng phim kém chất lượng, nội dung không trọn bộ, đang gây thất thu cho nhà sản xuất và đi ngược pháp luật về bản quyền.


Bản ứng dụng trên HĐH Android
 
Trong xu hướng xem phim, không chỉ các phim bom tấn nước ngoài mới được tìm kiếm, làn sóng phim truyền hình Việt Nam được khán giả đón nhận trên các kênh online cũng khá mạnh mẽ. Các bộ phim như Cả Một Đời Ân Oán, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Người Phán Xử...hay những phim từ 17 năm trước như Phía Trước Là Bầu Trời, Hoa Cỏ May...cũng được nhiều khán giả tìm lại để xem. Đáp ứng nhu cầu đó, VTV chính thức ra mắt chuyên trang video gọi là VTV Giải Trí lưu trữ và phục vụ miễn phí phim và các chương trình giải trí đặc sắc nhất của VTV. 
Ngân Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook