Ứng Dụng

VTC giới thiệu game di động Quan Vân Trường

28/06/2017
0

Ngày 25/06, VTC Game chính thức phát hành game di động nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường với đồ họa đẹp cùng các hoạt động hấp dẫn cho game thủ.
Quan Vân Trường là một dũng tướng trong Tam Quốc Chí, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc có một tựa game riêng dành cho một trong các ngũ hổ tướng của Lưu Bị là hoàn toàn mới mẻ.
 
Quan Vân Trường là tựa game nhập vai chiến thuật nổi tiếng của Snail Games. Trước khi cập bến ViệtNam, game đã dành được nhiều vị trí cao tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mĩ,Thái Lan... Theo số liệu từ nhà phát hành, Quan Vân Trường (Tên gọi tại Việt Nam) đạt trên 20 triệu lượt tải về tại các thị trường trên toàn thế giới, chưa tính Trung Quốc. Hiện tại, game đang giữ vị trí thứ 10 dành cho game di động trên CH Play (Android) tại Hàn Quốc và được đánh giá đầy tiềm năng tại Mỹ.
 

 
Quan Vân Trường là tựa game có phong cách chơi hack-and- slash. Với dạng game này, người dùng không chỉ cần vũ khí, áo giáp mạnh là có thể lướt được game, mà phải đòi hỏi có kỹ năng tốt. Quan VânTrường có lối chơi độc đáo khi cho phép người chơi điều khiển tướng lĩnh, dẫn theo một đạo quân theo sau và hoà mình vào các trận chiến tại phó bản, chiến trường hay những trận công thành. Game thủ có toàn quyền tự chủ khi quyết định hướng di chuyển, cách đánh của tướng lẫn binh chủng trong game hoặc thay đổi quyền điểu khiển giữa các đạo quân của họ trên chiến trường. Bên cạnh Quan VânTrường, người dùng cũng có thể điều khiển các mãnh tướng khác trong câu chuyện thời Tam Quốc nhưGia Cát Lượng, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung...


các nữ game thủ đang trải nghiệm game
 
Ở Lôi đài liên server, người chơi sẽ được bắt cặp với người chơi ở server khác theo thể thức thi đấu 1:1.Trong lôi đài liên server, người chơi thi đấu online với nhau chứ không phải với NPC hay người chơi offline. Ngoài ra, game Quan Vân Trường còn nhiều tính năng khác như Giải đấu Thiên Vương, vận tiêu,hiệp lộ tương phùng, trường bản long tranh hổ đấu...
 
VTC Game cho biết, Quan Vân Trường đã chính thức cho tải bản Closed Beta vào 10 giờ sáng (26/06),game có phiên bản dành cho iOS, Android. Chi tiết về game tại địa chỉ: quanvantruong.vtcgame.vn.
Tôn Bảo

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook