E-Doanh Nghiệp

UPS giảm thời gian vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho 10 tỉnh

05/10/2017
0

UPS vừa tăng cường dịch vụ, rút ngắn thời gian vận chuyển, tại 10 tỉnh thành trên khắp miền Trung và miền Nam Việt Nam.
10 tỉnh thành bao gồm: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang sẽ được UPS tăng cường dịch vụ và cải thiện thời gian vận chuyển cho hàng hóa xuất nhập khẩu đến/từ khu vực Châu Á từ hai ngày xuống một ngày, và cho hàng hóa nhập khẩu từ Châu Âu từ ba ngày xuống còn hai ngày.
 
Ngoài ra, thời gian nhận hàng trễ nhất trong ngày (cut-off time) cũng sẽ được kéo dài thêm đến 3 tiếng. Hoạt động triển khai tăng cường dịch vụ này thuộc khuôn khổ chiến lược phát triển dài hạn của UPS, nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận thị trường thương mại quốc tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.


Với quy trình toàn cầu và cách thức vận chuyển linh hoạt theo từng địa phương, UPS đã rút ngắn các quá trình vận chuyển
 
Trước đó trong năm nay, UPS đã triển khai tăng cường dịch vụ tại 9 tỉnh miền Bắc với khả năng kiểm soát các lô hàng xuất nhập khẩu chặt chẽ hơn, nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh giờ xác định và vận chuyển hàng nặng. Khả năng hiển thị tình trạng lô hàng tốt hơn nhờ các giải pháp theo dõi độc quyền của UPS. Cải tiến việc tuân thủ quy định luật lệ hải quan nhờ các giải pháp thông quan hiệu quả của UPS nhằm giảm thiểu rủi ro
 “Các doanh nghiệp cung ứng hiện đang phải chịu sức ép ngày càng lớn từ nhu cầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ với số lượng lớn hơn, chất lượng tốt hơn, tốc độ nhanh hơn, và giá thành thấp hơn. Với việc kéo dài thời gian nhận hàng trong ngày, và rút ngắn thời gian vận chuyển đối với các lô hàng xuất khẩu, khách hàng của UPS tại Việt Nam có thể gia tăng thời gian sản xuất, giúp xử lý nhiều đơn hàng hơn, mà vẫn đảm bảo quá trình giao hàng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng,” Ông Daryl Tay, Giám đốc Điều hành UPS Việt Nam.
 
Việt Nam hiện đang là đối tác thương mại quan trọng thứ hai của Liên minh Châu Âu (EU) trong số mười thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.
 Ngân Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook