Phong Cách

Tugo ra tour Hàn Quốc chỉ gần 10 triệu đồng

20/03/2016
0

Với sự hợp tác ba bên giữa tung tâm lữ hành Tugo, hàng hàng không Vietjet và công ty lữ hành Hàn Quốc Korean Bridge, Tugo đã cho ra tour du lịch Hàn Quốc 4 ngày 3 đêm chỉ với giá 9,9 triệu đồng, bao gồm cả tiền bảo hiểm và lo visa.

Với mục tiêu đạt 5.000 khách tới Hàn Quốc trong năm 2016, cũng như tăng cường chất lượng dịch vụ với mức phí tốt chưa từng có. Tugo đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và hỗ trợ từ hai đối tác lớn VietJet Air và Korean Bridge Travel. Qua đó, Tugo cam kết với tất cả khách hàng đã sử dụng tour Hàn Quốc tại Tugo, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.
 

Rừng lá phong ở đảo Nami

Với mức giá như vậy nhưng chương trình này vẫn đưa du khách đến các địa điểm nổi tiếng như Seoul, đảo Nami hay công viên giải trí Everland. Chuyến đi đầu tiên của tour giá rẻ này sẽ bắt đầu vào ngày 25/3 tới đây.
               

Công viên giải trí Everland
 
Tại buổi ký kết, với sự có mặt của hàng trăm khách đã đặt tour, đại diện Tugo đã có các bước hướng dẫn cặn kẽ cho chuyến đi, từ việc thức ăn, thuốc uống đến SIM điện thoại. Theo Tugo vì là chương trình kết hợp với các địa điểm mua sắm tại Hàn Quốc để giảm giá nên việc tách đoàn, bỏ các buổi tham quan mua sắm có thể khiến du khách có thể bị phạt 80 USD/mỗi địa điểm.

Trung tâm lữ  hành quốc tế  Tugo được thành lập từ  tháng 6/2015 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ  du lịch cho khách hàng với chi phí hấp dẫn và chất lượng dịch vụ  ổn định. Đến nay, công ty này đã triển khai gần 1.000 sản phẩm tour du lịch.
Nam Thụ 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook