Sống Công Nghệ

Tạo MV hình ảnh chuyên nghiệp, âm thanh chất với giá... 20 ngàn đồng

06/10/2017
0

Lizks Studio là dự án lớn của nhà sản xuất thiết bị âm thanh Việt-HANET triển khai. Đó là các studio di động có chức năng phòng thu MV (Music Video) di động đạt chuẩn, đây là hình thức khác biệt hoàn toàn so với những buồng hát Karaoke di động chỉ đơn thuần là ca hát vốn có nhiều trên thế giới.
Lizks Studio đầu tiên được đặt tại lầu 4, trung tâm thương mại Pearl Plaza (quận Bình Thạnh, TPHCM).Với studiodi động này, bằng các công nghệ đặc biệt, người dùng không chỉ hát, thu âm mà còn có thể thu hình và tự tạo cho mình những MV theo ý muốn ngay lập tức để “tung ra thị trường”.


Một MV công phu được tạo ra với giá chỉ 20 ngàn đồng
 
Công nghệ hình ảnh trong studio với nhiều hiệu ứng khác nhau giúp “ca sĩ ”tùy chọn thay đổi khuôn mặt, biểu tượng, phông nền, cảnh trí bổ trợ cho nội dung bài hát với chất lượng hình ảnh chuẩn HD (720p), âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, với các thuật toán tỉ mỉ về tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, Lizks Studio có khả năng giúp hình ảnh “cai sĩ” lung linhhơn trong MV, từ đó có thể thu hút thêm người hâm mộ.
 
Lizks Stuido là một buồng hát có chất liệu là kim loại và kính với kích thước 2,2m(cao) x 1,7m(rộng) x 1,4m (sâu) cách âm tuyệt đối với bên ngoài, cho ca sĩ tự do thể hiện ngay cả trong không gian công cộng nhiều người qua lại. Lizks Stuido chứa tối đa 2 người,để có thể làm các MV đôi, cùng chia sẻ các khoảnh khắc vui nhộn, thú vị hay sâu lắng cùng nhau trong một MV được chăm chút tỉ mỉ. Tuy không lớn nhưng thiết kế Lizks Studio cho cảm giácthoáng đãng và thoải mái ngay cả khi sử dụng chung 2 người.


Thiết kế cách âm, vững chắc và thoáng đãng
 
Với mức giá ban đầu là 20 ngàn đồng/MV và 50.000 đồng/15 phút, Lizks Stuido phù hợp với mọi đối tượng người dùng, nhất là các bạn trẻ yêu âm nhạc và có giấc mơ làm ca sĩ hay thích khoe giọng hát trên mạng xã hội. Lizks Stuido sử dụng tiền mặt với khe đặt tiền và máy quét tiện lợi ứng với các loại mệnh giá tiền hiện nay.
 
Khách hàng sau khi trải nghiệm, chỉ cần nhập số điện thoại liên lạc hoặc quét QR Code, hệ thống sẽ tự trả về MV đã thực hiện vào thiết bị di động. Với MV này, khách hàng có thể chia sẻ nhanh chónghình ảnh và giọng hát trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook hay cộng đồng yêu thích ca hát Lizks.


Rất tiện lợi cho giấc mơ làm ca sĩ
 
Lizks Studio cho biết đã ký kết với hàng loạt các trung tâm thương mại trên cả nước để nhân rộng mô hình giải trí này. Mục tiêu đến hết năm 2017, Lizks studio sẽ hiện diện khắp các tỉnh/thành trên cả nước với số lượng 1.000 studios.
Nam Thụ

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook