E-Doanh Nghiệp

Tặng tablet để tỉnh quảng bá sâm Ngọc Linh

12/06/2017
0

Ngày 10/6, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam trao tặng 50 máy tính bảng Huawei MediaPad T1 10 cho các cán bộ chính quyền xã thuộc 10 xã của huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

 
Chương trình trao tặng máy diễn ra trong khuôn khổ của Lễ hội Sâm núi Ngọc Linh lần thứ I năm 2017 do huyện Nam Trà My tổ chức, có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Minh Hồng và đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Nam. 
 
Các máy tính bảng Huawei MediaPad T1 10 trao tặng này với mục đích làm công cụ phục vụ tốt hơn cho công tác quản lý, điều hành, hỗ trợ xây dựng chính quyền điện tử cấp xã và xây dựng nông thôn mới tại huyện Nam Trà My. Mặc khá, MediaPad T1 10 với tính linh hoạt và khả năng kết nối Internet cùng màn hình 10 inch sắc nét, sẽ giúp chính quyền địa phương có thêm điều kiện để quảng bá hình ảnh cây sâm Ngọc Linh - tiềm năng, thế mạnh và các giá trị vật chất, tinh thần đặc sắc của các dân tộc thiểu số của huyện Nam Trà My ra bạn bè trong nước và quốc tế. 
 
Sâm Ngọc Linh, loại dược liệu quý hiếm trên thế giới với 26 dược chất được phát hiện và 24 dược chất quý đang phân tích, đã được Chính phủ đưa thành sản phẩm dược liệu quốc gia. Sâm Ngọc Linh hiện đang phân bố chủ yếu ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam và huyện Tu Mơ Rông, Đăklei của tỉnh Kon Tum.

Chương trình trao tặng máy là chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Công dân doanh nghiệp) của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam, với cam kết đầu tư 2 triệu USD tập trung hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho ngành ICT Việt Nam, được thực hiện trong 3 năm (2017 - 2019), bao gồm các hoạt động đào tạo công nghệ ICT cho sinh viên và cán bộ ngành ICT, chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông, tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động cho sinh viên Việt Nam, và các hoạt động tài trợ cộng đồng như như trao tặng máy tính, các thiết bị kết nối Internet...
 
Trong thời gian qua, Huawei Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ TT-TT tổ chức các chương trình trao tặng máy tính cho Trung tâm Nghị Lực sống (đào tạo ứng dụng CNTT cho người khuyết tật), trao tặng máy tính tại các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Nghệ An, Lai Châu, Nam Định. Tính đến nay, tổng số lượng máy tính mà Công ty Huawei Việt Nam đã trao tặng cho các đơn vị, địa phương là 190 máy, trong đó có 95 máy tính xách tay Lenovo, 45 bộ máy tính để bàn HP và 50 máy tính bảng Huawei MediaPad.
  Ô Lâu

 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook