Sống Công Nghệ

Taiwan Excellence muốn Marathon TPHCM thành giải chạy hấp dẫn nhất Đông Nam Á

14/01/2018
0

Taiwan Excellence vẫn là nhà tài trợ chính lần thứ 4 của giải Marathon TPHCM 2018. Năm nay, HCMC Marathon 2018 thu hút hơn 8.000 vận động viên thuộc 49 quốc gia tham dự, nhà tài trợ này có tham vọng đưa giải đấu thành cuộc thi chạy hấp dẫn nhất Đông Nam Á.
Marathon TPHCM  hiện đã chính thức được đưa vào hệ thống thi đấu Quốc gia và ngày càng thu hút nhiều vận động viên chuyên nghiệp lẫn khích lệ tinh thần yêu chạy bộ, thể thao trong nhiều tầng lớp.


Á hậu Dương Tú Anh tham gia cuộc chạy ở cụ ly 5km
 
Đặc biệt, năm nay, ông James C. F. Huang, Chủ Tịch Hiệp Hội Phát triển Thương mại Đài Loan (TAITRA) cũng đích thân tới tham dự sự kiện, góp phần khẳng định tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với chiến dịch Taiwan Excellence, cùng cam kết đưa tinh thần lạc quan, đầy thiện ý từ Đài Loan đến gần cộng đồng người tiêu dùng nơi đây. Trong lần đầu tham dự Giải Marathon TP.HCM, ông James C. F. Huang, nhấn mạnh: “Chính thức đổi tên thành Giải Marathon TP.HCM, sự kiện năm nay đã có thể trở về đúng với ý nghĩa và mục đích ban đầu là trở thành giải chạy phong trào marathon của toàn TP.HCM. Nếu 26 năm trước, hầu hết các vận động viên tham gia là các cựu chiến binh Mỹ và Việt Nam, thì 26 năm sau sự kiện mong chờ và chào đón những người trẻ - người chủ tương lai”.


ông James C. F. Huang, Chủ Tịch Hiệp Hội Phát triển Thương mại Đài Loan (TAITRA) và Minh Hằng tham gia trải nghiệm các sản phẩm
 
 
2018 cũng đánh dấu năm thứ hai Taiwan Excellence thực hiện quyên góp cho Dự án Sáng kiến Màu cam với số tiền 5.000 đô-la Mỹ, nhằm nâng cao ý thức và sự đồng cảm của cộng đồng với những nỗ lực, phấn đấu của người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam thông qua Quỹ Hòa bình và Phát triển TPHCM (HPDF). Toàn bộ đóng góp sẽ được Sáng kiến Màu cam giải ngân sử dụng cho việc triển khai hỗ trợ, dự kiến thông qua học bổng, xe đạp, trợ cấp đặc biệt, sửa chữa nhà và tài trợ lớp dạy cho những cá nhân đang vượt lên hoàn cảnh khó khăn để hòa nhập với xã hội.
 
Bên cạnh hoạt động giải chạy chính của sự kiện, Taiwan Excellence, cùng 18 thương hiệu tiêu biểu từ Đài Loan, đã mang tới hàng loạt những sản phẩm mới và xuất sắc nhất đến Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời của chiến dịch trong khuôn khổ của Giải Marathon TP.HCM 2018. Đây là nơi quy tụ cả những nhãn hàng vốn có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) như ASUS, Transcend, MSI, cũng như những thương hiệu mới nổi đang được ưa chuộng, trong đó bao gồm: thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe Johnson, Tokuyo, Microlife, phương tiện di chuyển SYM, đồ gia dụng FECA…


Tản nhiệt nitơ Cooler Master


Ghế mát-xa


USB Flash và máy quay Transcend


Kính hiển vi cho điện thoại


Máy tính và điện thoại Asus


Bộ dụng cụ nội thất hít chân không


Xe máy SYM
Phan Thành

 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook