Dòng Chảy

Sự kiện DevDay sắp diễn ra - sân chơi cho các nhà phát triển ứng dụng

10/08/2017
0

Trong hai ngày, 19/8 tại Hà Nội và 20/8 tại TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện DevDay của Amazon Web Services tổ chức miễn phí dành cho các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam.
Sự kiện do Công ty FPT Software phối hợp cùng Amazon Web Services tổ chức. Nội dung chương trình sẽ tập trung vào các vấn đề kỹ thuật dành cho các nhà phát triển ứng dụng mới hoặc nhiều kinh nghiệm.

Hội thảo giúp các nhà phát triển dụng tìm hiểu làm thế nào phát triển ứng dụng trên nền tảng AWS thông qua các dịch vụ web và bộ công cụ phát triển phần mềm SDK của AWS. Qua đó, cung cấp các kiến thức về cách thức phát triển ứng dụng chạy trên những containers, cũng như làm thế nào áp dụng hiệu quả mô hình ứng dụng không máy chủ (SAM) trên nền tảng AWS.
 
Các diễn giả cũng sẽ chia sẻ những công cụ DevOps khác nhau hiện có trên AWS giúp thúc đẩy quá trình tích hợp và triển khai ứng dụng được liên tục. Đăc biệt, người tham dự được ứng dụng thực hành những gì họ được học hỏi từ những sự kiện này với những phòng lab và người hướng dẫn.
 
Diễn ra từ 8h sáng tới 17h ngày 19/8 tại Hà Nội, và ngày 20/8/2017 tại TPHCM, người tham dự sự kiện hoàn toàn được miễn phí. Các bạn lập trình phát triển ứng dụng quan tâm và muốn tham dự có thể tham khảo đăng ký tại đây - https://career.fpt-software.com/awsdevday-vietnam/. 

 
Ô Lâu
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook