E-Doanh Nghiệp

Samsung là thương hiệu hàng đầu Châu Á lần thứ 7 liên tiếp

12/06/2018
0

Công ty Điện tử Samsung được bình chọn là thương hiệu hàng đầu Châu Á năm thứ 7 liên tiếp, theo kết quả từ cuộc khảo sát trực tuyến hàng năm 'Top 1000 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á' do tạp chí Campaign Asia-Pacific phối hợp với Nielsen thực hiện.
Bảng xếp hạng tổng hợp từ 17 danh mục sản phẩm chính bao gồm xe hơi, bán lẻ, thực phẩm và điện tử gia dụng, được dựa trên trải nghiệm của người tiêu dùng để đánh giá giá trị của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. 

Ông Steve Lee, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành Công ty Điện tử Samsung tại Đông Nam Á & Châu Đại Dương cho biết : “Samsung rất vinh dự được nhận giải thưởng này một lần nữa, đây chính là minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng dành cho chúng tôi cũng như cho sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trong quá trình phát triển thương hiệu, Samsung luôn cam kết đổi mới để mang đến nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”. 

Cuộc khảo sát này nhằm mục đích thăm dò ý kiến của người tiêu dùng tại 13 thị trường: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Để đảm bảo kết quả thu được một cách chính xác nhất, cuộc khảo sát đã được tiến hành ở nhiều độ tuổi, giới tính và mức thu nhập hàng tháng của các hộ gia đình khác nhau nhằm mang tính đại diện. 

Samsung cho biết, mỗi năm đầu tư 14 tỷ USD vào Nghiên cứu và Phát triển với hơn một phần năm nhân viên của công ty làm việc để có những bước đi tiên phong trong sáng tạo công nghệ mới.
Ngân Thành
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook