Sống Công Nghệ

Samsung Connect – công nghệ nối tấm lòng, dựng tương lai

31/07/2017
0

Samsung Connect là một dự án nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai trên nền tảng công nghệ hiện đại, truyền cảm hứng và giúp đỡ thật sự cho trẻ em khắp Việt Nam.
Ngày 31/7, công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu một chặng phát triển mới của dự án Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương. Samsung Connect kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em khắp Việt Nam, mang đến cho các em những món quà ý nghĩa giúp các em khởi tạo và nuôi dưỡng ước mơ bằng những lời nhắn nhủ động viên thông qua nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn.


Giao diện ngập sắc xanh mơ ước và hi vọng của Samsung Connect
 
Chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu thông qua dự án này, ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết “Với Samsung, công nghệ không chỉ đơn thuần là công nghệ. Công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn”.


Mọi thắc mắc đều được giải đáp trong trang Samsung Connect
 
Nếu hành trình năm 2016 của Samsung Connect đã  hỗ trợ nhiều trẻ em ở các vùng miền khắp Việt Nam có những món quà thiết thực cho cuộc sống, thì chặng đường 2017 lại mang một sứ mệnh đặc biệt khác: xây dựng nên câu chuyện truyền cảm hứng về “một lời động viên nhỏ cũng có thể nuôi dưỡng một ước mơ lớn”, khuyến khích mọi người chủ động chia sẻ những lời động viên, khích lệ các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai.  
 

Ước mơ trở thành bác sĩ để không ai còn phải chịu bệnh tật như anh trai của em
 
Hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect sẽ diễn ra ở các vùng miền Bắc Trung Nam từ 29/07 đến 15/11/2017. Tại mỗi địa điểm, dự án sẽ ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ đang sống những cuộc sống rất đời thường và cập nhật tại nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn.
 
Khi đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến này, người sử dụng sẽ xem câu chuyện mơ ước về tương lai của các bé thông qua video, hình ảnh, chữ viết và chi tiết về bộ quà tặng Samsung đã chuẩn bị sẵn để giúp các bé tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Mọi người cũng gửi lời nhắn nhủ động viên để giúp bé theo đuổi ước mơ, đọc lời nhắn nhủ của các thành viên khác và bày tỏ cảm xúc (like) nếu muốn. Những hành động đơn giản và dễ dàng ấy sẽ tạo ra những thay đổi bất ngờ cho các bé, cho cả chúng ta.


Em thích là cầu thủ bóng đá nhưng ba em nói nhà nghèo cứ đi làm lưới cá với ba thôi, chỉ một lời chúc của bạn em sẽ gần hơn với ước mơ
 
Sau mỗi tuần trong bốn tuần liên tiếp, với một số lượng tin nhắn động viên được tích lũy đầy đủ theo yêu cầu (20 tin cho tuần thứ nhất, 30 cho tuần thứ hai, 50 cho tuần thứ ba và 100 cho tuần sau cùng), dự án sẽ trao tận tay các bé từng món quà trong bộ quà tặng mơ ước. Chỉ cần những tin nhắn, những chia sẻ, động viên và yêu thương của người nhắn chứ không cần đóng góp vật chất, các bé sẽ được quà, được cơ hội tiến gần hơn đến với ước mơ của mình.

Những mảnh đời này sẽ thay đổi, những ước mơ này sẽ được thực hiện chỉ cần bạn mở lòng mình ra bằng một lời chúc
 
Riêng tuần thứ tư, thay cho quà tặng thông thường dự án sẽ tổ chức ngày hội trải nghiệm giúp các bé tìm hiểu và có được những trải nghiệm thực tế nhất về nghề nghiệp mà  các bé mơ ước. Với những tin nhắn động viên khích lệ các bé từ những người tham gia, dự án sẽ tiến hành chọn lọc và trao gửi cho các bé bằng các hình thức sáng tạo và thú vị, giúp các bé không quên nuôi dưỡng và vun đắp cho ước mơ về tương lai của các bé và qua đó là tương lai chung của Việt Nam.
 Nam Thụ
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook