Ứng Dụng

Ra mắt giải pháp bảo mật Kaspersky 2018 dành cho người dùng cá nhân

20/12/2017
0

Ngày 20/12/2017, Kaspersky Lab và nhà phân phối Nam Trường Sơn công bố ra mắt sản phẩm bảo mật dành cho người dùng cá nhân phiên bản Kaspersky 2018. Trong đó hai sản phẩm Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security với nhiều tính năng mới được cập nhật sẽ giúp người dùng bảo vệ các thiết bị của mình trên môi trường internet an toàn nhất.

 
Tại buổi ra mắt, ông Ngô Trần Vũ, Giám đốc Nam Trường Sơn cho biết, các phiên bản mới 2018 của hai sản phẩm Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security được thiết kế để bảo vệ gia đình hiện đại, giúp mọi người chăm sóc cho các thiết bị kết nối và mọi khía cạnh của cuộc sống số khỏi các mối đe dọa tấn công, đặc biệt khi ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường mua bán tiền ảo kỹ thuật số vốn đòi hỏi sự bảo mật cao. 

Trong các phiên bản mới này Kaspersky Lab đã thêm vào nhiều tính năng mới. Đó là tính năng Cảnh báo bảo mật khi dùng Wifi (Wifi security Notifications) và Secure Connection - dành cho máy tính MAC; Bảo vệ sự xâm nhập trong quá trình khởi động máy tính - dành cho PC; Mật khẩu mở ứng dụng - dành cho thiết bị Android.

Bên cạnh đó là những tính năng được nâng cấp trong phiên bản Kaspersky 2018. Bao gồm URL Advisor (Kiểm tra đường link); System Watcher; Trusted Application Mode (Chế độ ứng dụng tin tưởng); Hỗ trợ tính năng Safe Money trong Microsoft Edge; Hỗ trợ các hệ điều hành mới nhất bao gồm Mac OS 10.12 và Windows 10; Tiện ích trình duyệt tất cả trong một trên máy Mac (áp dụng cho Safari, Chrome và Firefox).
 

Với công nghệ mới và nhiều tính năng ưu việt, Kaspersky Lab khẳng định phiên bản Kaspersky 2018 giúp bảo vệ người dùng cá nhân tránh khỏi rủi ro trực tuyến, bảo vệ dữ liệu của gia đình và bảo vệ sự an toàn của con của mình.

Theo nghiên cứu hàng năm, Kaspersky Lab đã phát hiện ra rằng 63% người dùng Internet đang lo lắng về các email và trang web lừa đảo. Để giải quyết mối quan ngại này, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security tích hợp công nghệ chống lừa đảo để ngăn chặn người dùng trở thành nạn nhân của các email giả mạo hoặc thư rác, các trang web giả mạo và gian lận. Ngoài ra, tính năng URL Advisor cập nhật cho người dùng biết một liên kết trong công cụ tìm kiếm dẫn đến trang web đáng tin cậy, đáng ngờ, nguy hiểm hay lừa đảo hoặc trang web có thể gây hại cho máy tính của bạn bằng một chỉ báo đặc biệt gần với từng liên kết.

Về bảo vệ dữ liệu vốn rất quý giá đối với người dùng, nghiên cứu chỉ ra rằng, 56% người sử dụng Internet đang quan tâm đến viễn cảnh dữ liệu của họ bị tống tiền, mối lo ngại này dự kiến sẽ tăng nhanh sau vụ tấn công chấn động của WannaCry gần đây. Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security 2018 bao gồm tính năng ngăn ngừa ransomware đã được cập nhật để chống lại những ransomware phức tạp nhất.

Đảm bảo cho người dùng có thể nắm chắc dữ liệu trong tay của mình, tính năng mới App Lock cho Android cung cấp thêm lớp bảo vệ với mã bí mật cho người dùng để ngăn các ứng dụng cụ thể như dịch vụ nhắn tin tức thời, phương tiện truyền thông xã hội, email hoặc thông tin bí mật bị nhìn thấy bởi những người khác khi họ truy cập vào điện thoại của người dùng. Hơn nữa, người dùng còn có thể hưởng lợi từ dịch vụ Kaspersky Secure Connection có trong Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security với khả năng mã hóa tất cả lưu lượng truy cập khi sử dụng mạng Wi-Fi không an toàn hoặc các trang web nhạy cảm.

60% người dùng lo ngại rằng con cái của họ có thể truy cập không kiểm soát vào nội dung trực tuyến không phù hợp. Các nhà phát triển tại Kaspersky Lab đã kiểm soát vấn đề này trong phiên bản Kaspersky Total Security 2018, giúp cha mẹ chỉ định thời hạn cho các thiết bị cụ thể trong gia đình, hạn chế các ứng dụng mà trẻ em có thể sử dụng và ngăn chặn truy cập vào các trang có nội dung dành cho người lớn, ngôn ngữ khiêu dâm hoặc thông tin về ma túy..., tất cả đều nằm trong dịch vụ Kaspersky Safe Kids.

Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security phiên bản 2018 đã sẵn sàng để người dùng nâng cấp kể từ ngày 20/12/2017. Sản phẩm thương mại dạng hộp sẽ có mặt trên thị trường ngày 15/1/2018. Mức giá cho các phiên bản 2018 không đổi (vẫn như giá phiên bản 2017). Thông tin chi tiết về sản phẩm có tại www.kaspersky.vn.
B.Đông

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook