Phong Cách

Ra mắt MyCafe – cafe sữa matcha, hương vị Việt - Nhật

01/06/2017
0

Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) vừa tung ra thị trường sản phẩm MyCafé – là sự kết hợp giữa hương vị cà phê sữa Việt Nam và matcha Nhật Bản hướng đến chinh phục giới trẻ năng động.

 
Cà phê sữa - một trong những loại thức uống rất phổ biến, yêu thích tại Việt Nam cũng như trên thế giới.Trong khi đó, matcha (bột trà xanh) là loại thức uống rất tốt cho sức khỏe với các công dụng như chống lão hóa, thư giãn tinh thần, thanh mát cơ thể. Vì vậy, sản phẩm MyCafé chính là sự phá cách khi kết hợp cà phê sữa truyền thống và matcha từ Nhật Bản để tạo ra hương vị cà phê phong cách mới. Sản phẩm chính thức được giới thiệu ra thị trường từ hôm nay 1/6/2017.
 
Bên cạnh ra mắt sản phẩm mới, SPVB cũng đồng thời công bố MyCafé là nhà tài trợ chính của chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các Startup – Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa đầu tiên, dự kiến phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 6/2017. Chương trình không chỉ là cầu nối để các Startup “win” nguồn đầu tư từ các Nhà đầu tư, mà còn là sân chơi để tôn vinh ý chí “Dám nghĩ khác, dám làm khác”, một phong cách sống hiện đại mà MyCafé muốn hướng đến.
 

Ca sỹ Noo Phước Thịnh là gương mặt đại diện thương hiệu MyCafe.

Đại diện cho thế hệ trẻ bứt phá, sáng tạo và khác biệt này, MyCafé cũng chính thức công bố ca sỹ Noo Phước Thịnh là gương mặt đại diện cho nhãn hàng vì những dấu ấn phá cách, độc đáo mà cả MyCafé và Noo Phước Thịnh cùng hướng đến.
Ô Lâu
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook