Dòng Chảy

Ra mắt FPT Play Box 2018 hỗ trợ chuẩn 4K, 60fps

04/12/2017
0

Ngày 4/12/2017, FPT Telecom tung ra sản phẩm FPT Play Box 2018 hỗ trợ hiển thị nội dung UltraHD chất lượng cao 4K 60fps (60 khung hình/giây), cung cấp cho người dùng những trải nghiệm video cao cấp và sắc nét.

FPT Play Box 2018 có thiết kế nhỏ gọn, trang bị đầy đủ các cổng kết nối hiện đại
 
FPT Play Box phiên bản 2018 có những thay đổi đáng kể cả về thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng, tính năng bên trong. Thiết bị nhỏ gọn hơn với kích thước 106 x 106 x 18.5mm, trọng lượng chưa tới 200gr, FPT Play Box 2018 như một chiếc điện thoại di động mà bạn có thể mang theo bất cứ đâu để xem các chương trình yêu thích. 
FPT Play Box 2018 là dòng TV Box chính hãng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hiển thị nội dung UltraHD chất lượng cao 4K 60fps. FPT Telecom cũng là đơn vị duy nhất hiện nay đầu tư nội dung 4K trên nền tảng/dịch vụ Internet này, với khoảng 100 giờ nội dung và được cập nhật liên tục, đem lại cho khách hàng những lựa chọn phong phú hơn.
 
Đặc biệt, phiên bản mới này còn kết nối Wifi băng tần kép (dual-band) với chuẩn công nghệ mới nhất AC, hỗ trợ cả 2 băng tầng Wifi 2.4 Ghz và 5 Ghz cho phép tốc độ truyền tải dữ liệu cao, mượt mà, lên đến 900 Mbps. Tính năng này sẽ giúp hạn chế tình trạng nhiễu sóng tín hiệu và cho khả năng bắt sóng Wifi cực tốt. Ngoài ra cổng kết nối của thiết bị cũng hỗ trợ và tương thích với hầu hết các dòng TV trên thị trường, kể cả các dòng TV đời cũ. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể “biến” chiếc TV hiện có của gia đình trở thành một chiếc “TV thông minh” với FPT Play Box 2018. 
 

Chỉ cần kết nối thiết bị này là có thể biến một chiếc TV bình thường trở thành TV thông minh.
 
Kho ứng dụng trên phiên bản 2018 cũng được phát triển và mở rộng, với các tiện ích hấp dẫn, dễ dàng truy cập như: Netflix, ABC Play, Karaoke Plus, Zing MP3, 4K Player, Google Chrome… FPT Play Box 2018 cũng đã đưa trở lại một số trò chơi điện tử 4 nút từng gắn bó với nhiều người dùng thế hệ 8X, 9X.
 
Bên cạnh những cải tiến trên, FPT Play Box 2018 còn được trang bị nhiều tiện ích và tính năng mới như cổng kết nối HDMI 2.0 – CEC, tích hợp điều khiển TV và thiết bị Box chỉ trong một chiếc remote hay chức năng truyền nội dung từ thiết bị di động khác lên Box. 
Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook