E-Doanh Nghiệp

Panduit giới thiệu cơ sở hạ tầng mạng tiên tiến trong ngành công nghiệp

11/04/2018
0

Triển lãm Panduit Solution City Roadshows diễn ra trong hai ngày 10 và 11/4/2018 tại TPHCM. Nhiều giải pháp kết nối và cơ sở hạ tầng mạng tiên tiến phục vụ trong nhiều ngành nghề lĩnh vực của Panduit đã thu hút cộng đồng doanh nghiệp.

Ông Chad Reynolds - Phó Chủ tịch, phụ trách Marketing, tập đoàn Panduit 
 
Nhận định Việt Nam đang trở thành Trung tâm sản xuất của khu vực Đông Nam Á (ASEAN) với nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực, và tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 Châu Á, chỉ sau Trung Quốc. Theo chia sẻ của ông Chad Reynolds, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing tập đoàn Panduit tại triển lãm, uu thế vượt trội của Việt Nam khi trở thành trung tâm sản xuất phụ thuộc vào năng lực xây dựng cơ sở hạ tầng cho Công nghiệp 4.0 và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of things – IoT) – Trung tâm dữ liệu, mạng doanh nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng mạng vận hành có thể phát triển được để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng trong tương lai cũng như đem lại năng suất hoạt động cao. Trong bối cảnh đó, các trung tâm dữ liệu linh hoạt và hệ thống mạng công nghiệp mạnh mẽ sẽ thúc đẩy tăng trưởng của Việt Nam.
 

Panduit cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy trong các ngành công nghiệp khác nhau như giáo dục, năng lượng, tài chính, chế biến thực phẩm, y tế, giao thông, vận tải... Các giải pháp của Panduit cải tiến năng suất, tính hiệu quả và sự linh hoạt bằng cách tối ưu hóa năng lượng, hệ thống làm mát, không gian và các yêu cầu kết nối thông qua các giải pháp trung tâm dữ liệu toàn diện, bao gồm:
 
Cơ sở hạ tầng hội tụ: Được cấu hình và thiết lập sẵn cho phép cài đặt nhanh chóng và tối ưu hóa các thành phần mạng, cơ sở hạ tầng vật lý của trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các hệ thống cần thiết tích hợp trong tủ Panduit chỉ với một mã sản phẩm.
 
Các giải pháp kết nối: Các hệ thống cáp đồng, cáp quang hiệu suất cao giúp thiết kế các mạng cấp cao như các kiến trúc Fabric-based và Fibre Channel on Ethernet – FCoE, cũng như triển khai băng thông rộng hơn như 10/40/50/100 Gig Ethernet LAN và 8/16/32 Gig Fiber Channel SANs để tăng truyền tải qua mạng, giảm độ trễ và tăng khoảng cách kết nối.
 
Các giải pháp tối ưu hóa hệ thống làm mát và kiểm soát nhiệt độ: Các giải pháp Kiểm soát Làm mát và Giám sát không dây SynapSense® cung cấp khả năng giám sát và hiển thị đầy đủ các thông tin vận hành trung tâm dữ liệu hiện tại thông qua phần mềm thông minh và hệ thống các thiết bị cảm biến, gateway, thiết bị định tuyến (router) và máy chủ quản trị.
 
Quản lý cơ sở hạ tầng Trung tâm dữ liệu: Giải pháp Quản lý Thông minh SmartZone™ của Panduit giúp quản trị rủi ro và những thay đổi có thể xảy ra trong cơ sở hạ tầng vật lý bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng năng lượng, làm mát, kết nối, bảo mật và các điều kiện môi trường trong các tủ trung tâm dữ liệu.
 

Đại diện Panduit giới thiệu các giải pháp Identification và Labelling

Năm 1955, Panduit (Hoa Kỳ) ra mắt sản phẩm đầu tiên Panduit Wiring Duct – một sáng kiến mới giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống cáp trong tủ điều khiển và cho phép bổ sung cáp điều khiển một cách nhanh chóng và gọn gàng. Đến nay Panduit đã đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mới giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. Công ty đạt doanh số 1 tỷ đô la, sở hữu 2.000 bằng sáng chế, 17 phòng thí nghiệm, và nằm trong Top 3 các nhà cung cấp, Top 100 Trung tâm dữ liệu năm 2018...

Không chỉ có thế mạnh là nhà cung cấp giải pháp toàn diện trong ngành công nghiệp, Panduit còn xây dựng được hệ sinh thái các đối tác, mạng lưới khách hàng trên toàn cầu giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu về kinh doanh và tăng trưởng. Ngoài ra, Panduit đã cùng với Cisco và Rockwell Automation xây dựng liên minh hợp tác trong việc xác định tiêu chuẩn IoT cũng như phổ biến những thông lệ tốt nhất trên toàn cầu.

Tại thị trường Việt Nam, tuy chưa chính thức có mặt song từ lâu các giải pháp của Panduit đã được cung cấp đến khách hàng thông qua các đối tác, đại lý. Theo kế hoạch, Panduit sẽ chính thức thiết lập văn phòng bán hàng và một số hoạt động đầu tư khác tại Việt Nam vào năm 2019.

Ông Chad Reynolds cho biết thêm, Panduit đã mua khoảng 10 triệu linh kiện, thiết bị kết nối mạng được sản xuất tại Việt Nam tích hợp vào gói sản phẩm của Panduit để bán ra toàn cầu.
 
Ô Lâu

 
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook