E-Doanh Nghiệp

Oracle khiến điện toán đám mây gần gũi và hiệu quả hơn

07/08/2017
0

Vừa qua, Oracle đã công bố những tính năng và cải tiến với chuỗi Ứng dụng Điện toán Đám mây Oracle Phiên bản thứ 13, nâng cao trải nghiệm của người dùng, và gia tăng quyền hạn cho những nhóm người dùng doanh nghiệp, như chuyên viên chăm sóc khách hàng, tài chính, nhân sự và chuỗi cung ứng.
Phiên bản mới nhất này bao gồm những tính năng và cải tiến mới trong nhiều mảng, từ Đám mây Quản lý Chuỗi Cung ứng (SCM) Oracle, Chuỗi giải pháp điện toán Đám mây Trải nghiệm Khách hàng (CX) Oracle, Đám mây Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) Oracle, đến Đám mây Quản trị Nguồn Nhân lực (HCM) Oracle.
 
Đám mây Quản lý Chuỗi Cung ứng (SCM) Oracle
Đám mây Quản lý Chuỗi Cung ứng (SCM) Oracle phiên bản thứ 13 có hơn 200 tính năng quan trọng và 6 sản phẩm mới cho nhiều lĩnh vực: Hoạch định Phối hợp Sản xuất và Bán hàng, Quản lý Nhu cầu, Kế hoạch Cung ứng, Cộng tác, Quản trị và Duy trì Chất lượng. Những đổi mới này giúp doanh nghiệp chuyển hoá mô hình vận hành cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, nhờ những tính năng quản trị chuỗi cung ứng liền mạch, toàn diện, linh hoạt và lấy khách hàng làm trung tâm.
 
Chuỗi giải pháp điện toán Đám mây Trải nghiệm Khách hàng (CX) Oracle
Chuỗi giải pháp nàymang tới những cải tiến mới cho Đám mây Bán hàng Oracle, bao gồm khả năng hiển thị dữ liệu và khả năng di động nâng cao, cũng như một loạt các tính năng mới giúp tăng năng suất bán hàng. Ngoài ra, Oracle cũng mở rộng Đám mây Trải nghiệm Khách hàng(CX) với sự ra mắt của Đám mây Tương tác Oracle. Giải pháp mới này kết hợp với các tính năng bán hàng và dịch vụ.
 
Đám mây Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) Oracle
Phiên bản mới giúp các doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến và chuyển đổi kinh doanh bằng cách gia tăng sự linh hoạt, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu độ phức tạp trong mảng Công nghệ thông tin. Các lĩnh vực Tài chính, Mua sắm và Quản lý Danh mục Dự án (PPM) được gia tăng về cả bề rộng lẫn chiều sâu, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ cải tiến thông qua chức năng miền nâng cao, bao gồm Dynamic Discounting (giải pháp cho phép người mua linh hoạt hơn trong việc lựa chọn phương thức và thời điểm chi trả cho nhà cung cấp, nhằm đổi lấy giá thành thấp hơn hoặc được giảm giá cho hàng hóa/dịch vụ) và Multi-Funding (dạng quỹ tương hỗ dùng để đầu tư vào một loạt các quỹ tương hỗ khác).
 
Đám mây Quản trị Nguồn Nhân lực (HCM) Oracle
Phiên bản này nâng cao những giải pháp toàn diện của Oracle cho tất cả các quy trình trong Quản trị Nguồn Nhân lực (HCM), thông qua việc ra mắt tính năng cá nhân hoá trải nghiệm người dùng, cũng như xây dựng thương hiệu, kèm theo tính năng hỗ trợ địa phương hoá. Nó cũng bao gồm những tính năng nâng cao hỗ trợ cho nhu cầu của khách hàng đối với các lực lượng lao động tập trung, chẳng hạn như việc bán lẻ và chăm sóc sức khỏe, với mô hình làm việc linh hoạt.
 Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook