Trải Nghiệm

Offline Logitech G giới thiệu bộ sản phẩm game không dây

04/12/2017
0

Logitech G vừa chính thức công bố bộ sản phẩm gaming không dây tại Việt Nam bao gồm chuột Logitech G903 LIGHTSPEED, Logitech G703 LIGHTSPEED, Logitech G603 LIGHTSPEED và bàn phím gaming không dây Logitech G613.

 
Logitech G603 được trang bị hai kết nối LightSpeed và Bluetooth - cho phép chuyển đổi hai công nghệ một cách nhanh chóng với chỉ một nút bấm. Sản phẩm được trang bị cảm biến HERO thế hệ mới với 12.000 DPI và có hiệu suất tiêu thụ năng lượng tốt hơn, kết hợp cùng công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến của Logitech, sản phẩm có thể duy trì hoạt động lên đến 500 giờ chỉ với 1 lần lắp 2 viên pin AA. Logitech G603 cũng cho phép chuyển đổi nhanh đến 4 mức DPI thông qua phần mềm Logitech Gaming Software.
 
Bàn phím Logitech G613 Gaming: G613 với công nghệ kết nối Lightspeed đảm bảo giảm thiểu tối đa độ trễ với tốc độ phản hồi 1 ms. Ngoài ra, G613 cũng có thể kết nối thông qua Bluetooth cùng lúc với 8 thiết bị. G613 sử dụng switch Romer-G độc quyền của Logitech với lực nhấn 45g, hành trình phím 1,5 mm nhanh hơn 25% so với đối thủ với độ bền lên đến 70 triệu lần nhấn. G613 sử dụng 2 pin AA và chiếc bàn phím này không trang bị đèn LED RGB như những chiếc bàn phím cơ khác. Bàn phím có thời lượng pin sử dụng lên đến 18 tháng. 
 
Logitech G703 LIGHTSPEED: Logitech G703 sử dụng cảm biến quang học PMW3366 với bộ thu tính hiệu chuẩn với độ trễ chưa đến 1ms. Ngoài ra, chuột sử dụng switch Omron 50 triệu lần nhấn và sở hữu dải đèn RGB 16.8 triệu màu. Điểm cải tiến tiện lợi nhất của G703 chính là việc tương thích với bộ sạc không dây kèm bàn di chuột chuột mới mang tên PowerPlay giúp game thủ không bao giờ lo hết pin chuột khi đang chơi. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có cụm dây sạc, cổng kết nối không dây hết sức thông minh đi kèm trong trường hợp người dùng không sở hữu bàn di chuột chuột PowerPlay.
 
Logitech G903 LIGHTSPEED: Logitech G903 là chuột chơi game cao cấp nhất của Logitech sử dụng cảm biến quang học cao cấp PMW3366. Cảm biến này cho Logitech G903 dải DPI tùy chỉnh từ 200 DPI đến 12000 DPI và hoạt động ổn định ở các mức DPI cao với độ nhiễu thấp. Cảm biến PMW3366 còn cho phép Logitech G903 chịu được tốc độ lướt chuột tối đa lên tới trên 400IPS và gia tốc chịu đựng tối đa lên tới trên 40G. Logitech G903 có trọng lượng chỉ 110g đã bao gồm pin tích hợp. Logitech G903 còn có thêm một miếng "tạ" trọng lượng 10gram có thể tháo lắp dễ dàng. Điểm cải tiến tiện lợi nhất của G903 chính là việc tương thích với bộ sạc không dây kèm bàn di chuột chuột mới mang tên PowerPlay giúp game thủ không bao giờ lo hết pin chuột khi đang chơi.
 
Bảo Tôn

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook