Dòng Chảy

OPPO bỏ qua F6, tiến thẳng F7, màn hình tai thỏ, 19/4 ra mắt Việt Nam

12/03/2018
0

OPPO đã “úp mở” một sản phẩm mới tại Ấn Độ mà các trang công nghệ lớn xác định tên sản phẩm là OPPO F7. Chiếc máy này khá giống OPPO R15 vốn đã lộ thông tin trước đây, một nguồn tin riêng xác nhận 19/4 tới sản phẩm này sẽ có mặt tại Việt Nam.
Nếu đúng như thế, thì một lần nữa dòng F của OPPO lại nhảy cóc bỏ số, từ F3 lên F5 vào năm ngoái và bây giờ là từ F5 lên F7.
 
Điểm đặc biệt của chiếc máy này là màn hình “tai thỏ” trong khá giống với chiếc iPhone X đình đám ở vẻ ngoài.

Không có các thông số kỹ thuật nào hiện có cho OPPO F7, nhưng nếu so sánh với R15, có thể tin OPPO F7 sẽ có màn hình Full HD + 6,2 inch, màn hình 19: 9, với tỉ lệ màn hình có thể sử dụng lên đến gần 90% diện tích. Các tin đồn cũng nhấn mạnh đến máy ảnh trước 25 MP – Đây là tin đồn hợp lý khi dòng F của OPPO vốn luôn muốn khẳng định vị thế của một "chuyên gia Selfie". Và như thế có thể nói OPPO F7 sẽ có các tính năng selfie AI, tương tự như Oppo F5, cải tiến HDR, các chế độ làm đẹp và tương tác ảo.

Một ảnh rò rỉ rõ nét và dễ hình dung nhất về OPPO F7

Cũng như R15, có thể OPPO F7 sẽ chạy chipset Snapdragon 670 vừa ra mắt, hoặc MediaTek Helio P6 – SoC khá đình đám gần đây. Ngoài ra, nhiều khả năng, OPPO F7 sẽ chạy Hệ điều hành Color  4.0, dựa trên Android Oreo.
 
 OPPO Ấn Độ đã thông báo về sự ra mắt của Oppo F7 trên trang Twitter của mình kèm với hình ảnh một cầu thủ cricket Ấn Độ Hardik Pandya, vốn nổi tiếng ở quốc gia này, có thể là đại sứ thương hiệu mới tại đây. Một nguồn tin nói chiếc máy này sẽ có mặt ở Ấn độ vào ngày 26/3.
 
Một nguồn tin đáng tin cậy khẳng định, OPPO F7 sẽ chắc chắn có mặt tại Việt Nam vào ngày 19/4, khá sớm so với tốc độ rò rỉ thông tin hiện nay.khẳng định, OPPO F7 sẽ chắc chắn có mặt tại Việt Nam vào ngày 19/4, khá sớm so với tốc độ rò rỉ thông tin hiện nay.
Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook