E-Doanh Nghiệp

Nhất Tiến Chung chính thức trở thành nhà phân phối của Infortrend

06/02/2018
0

Ngày 6/2/2018 tại TP.HCM, Công ty TNHH Tin học viễn thông Nhất Tiến Chung và nhà sản xuất hệ thống lưu trữ Infortrend ký kết hợp tác trở thành nhà phân phối ủy quyền tại thị trường Việt Nam.

Ông Kenric Tran, Giám đốc kinh doanh Infortrend Technology Đông Nam Á và châu Đại Dương (trái) và ông Hồ Vi Đại Nghĩa, Giám đốc điều hành Nhất Tiến Chung ký kết hợp tác
 
Infortrend chuyên sản xuất các thiết bị SAN (Storage Area Network) và NAS (Network Area Network) chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ. Hợp tác này giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm một sự lựa chọn khi xây dựng hệ thống lưu trữ với chi phí hợp lý, đặc biệt trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 và trào lưu số hóa đang diễn ra mạnh mẽ.

Các sản phẩm được Infortrend uỷ quyền cho Nhất Tiến Chung phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm các giải pháp thiết bị hiệu suất cao như: EonStor GS, EonStor GSe, EonStor GSe Pro EonStor DS, EonServ.

Ông Nguyễn Chí Hà Hải, Phó Giám đốc Công ty Nhất Tiến Chung nhận định, các giải pháp đến từ Infortrned là mảnh ghép quan trọng đối với Nhất Tiến Chung, đặc biệt trong thời kỳ 4.0, khi mà các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng nhận thức dữ liệu cần phải được lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc. Họ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn để bảo vệ, khai thác và quản lý dữ liệu hiệu quả, nâng cao tính sẵn sàng và đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh.

Được thành lập vào năm 1993, từ đó đến nay, Infortrend vẫn giữ vững hướng đi tập trung vào các giải pháp lưu trữ. Tất cả các thiết bị được Infortrend nghiên cứu, sản xuất và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Dải sản phẩm của Infortrend khá đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau, từ doanh nghiệp quy mô nhỏ đến tập đoàn, từ chia sẻ file đến hạ tầng điện toán phục vụ các công việc ảo hoá.

Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung hơn 10 năm là nhà cung cấp server đến các đối tác là doanh nghiệp, hosting provider, software develop và các datacenter tại Việt Nam. Công ty cũng đạt các chứng chỉ cao cấp nhất từ Intel, AMD, IBM, HP, SUPERMICRO, DELL… 
Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook