E-Doanh Nghiệp

Nguyễn Kim trang bị 20 thư viện điện tử cho các trường tiểu học trong 2017

09/01/2018
0

Năm 2017, công ty Nguyễn Kim công bố tiếp tục triển khai chương trình cộng đồng với tên gọi “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai, triển khai lần lượt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước hướng đến chăm sóc giáo dục cho các em nhỏ.
Cụ thể, trong năm 2017, Nguyễn Kim sẽ tiếp tục trang bị Thư viện điện tử cho 20 trường tiểu học có cơ sở vật chất khó khăn, tọa lạc tại 20 tỉnh thành có hệ thống TTMS của Nguyễn Kim. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh vùng sâu vùng xa có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập thoải mái và tiện nghi.


Với các thư viện điện tử mới, các em có nhiều cơ hội tiếp xúc với công nghệ và kiến thức hơn

Bên cạnh đó, Nguyễn Kim còn trao tặng 20 gói điện tử tiêu dùng bao gồm các vật dụng thiết yếu trong gia đình như tivi, nồi cơm điện, quạt máy và học bổng khuyến học… cho gia đình các em học sinh giỏi vượt khó.

 
Chương trình sẽ tiếp tục chọn 20 ngôi trường tại các tỉnh thành mới tại Đồng bằng sông Cửu Long (Vĩnh Long, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Long An), Miền Trung – Tây Nguyên (Tây Ninh, Đồng Nai, Gia Lai, Đắc Lắc, Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Định, Huế) và Miền Bắc (Nghệ An, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh). Với số lượng trường được tài trợ lên đến 20 trường, các Thư viện điện tử do Nguyễn Kim tài trợ dự kiến sẽ phục vụ cho hàng triệu các em học sinh tiểu học trên toàn quốc qua nhiều thế hệ. Từ đây, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận và khám phá thế giới tri thức rộng lớn từ hệ thống máy tính, ti vi LED hiện đại được trang bị tại mỗi trường.
Ngân Thành
 
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook