Sống Công Nghệ

Mua vé tàu dễ dàng qua MoMo

07/05/2018
0

Vé tàu đường sắt Việt Nam sẽ được bán trên ứng dụng ví điện tử MoMo. Chỉ với vài cái chạm để chọn, hành khách đã có thể lấy vé thuận tiện, an toàn.
Tất cả các khâu chọn chuyến đi, ngày đi, loại chỗ, thanh toán và xuất vé đều được số hóangay trên ứng dụng MoMo.Sau khi chọn ngày, chỗ, nhập thông tin người đi và thanh toán, vé sẽ được xuất ngay cho người dùng.Người đi tàu chỉ cần sử dụngvé điện tử được lưu trong ứng dụng để bắt đầu cho chuyến đi.


Ứng dụng mua vé tàu hỏa ngay trên trang chính ứng dụng
 
Việc trải nghiệm dịch vụ đặt vé tàu, thanh toán ngay trên ứng dụng MoMo đã được tối ưu hóa để mọi người dùng đều có thể tiếp cận dễ dàng với từng bước hướng dẫn trong quá trình đặt mua.
 
Cùng với những trải nghiệm thanh toán đa dạng đang có như mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đi chợ, đi taxi, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay đi ăn uống tại cửa hàng thanh toán bằng MoMo... Mua vé tàu sẽ mang đến cho người dùng MoMo một dịch vụ mớithuận tiện, sử dụng dễ dàng, an toàn và minh bạch.


Đại diện MoMo và Đường Sắt Việt Nam ký kết thỏa thuận
 
Cùng với việc ra mắt, từ 7/5 đến 7/8/2018, ĐSVN và MoMo mang đến chương trình ưu đãi, giá trị lên tới 500.000 đồng cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng thực hiện các bước nhập mã “muavetauhoa”, liên kết theo hướng dẫn sẽ nhận được thẻ quà tặng giảm giá 50% vé tàu hỏa (tối đa 200.000 đồng) cho tất cả các tuyến (không phân biệt loại toa, loại ghế, thời gian khởi hành). Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm thẻ quà tặng giảm giá 15% khi Đặt phòng khách sạn VnTrip trên ứng dụng MoMo (tối đa 300.000 đồng) tại hơn 8.000 khách sạn nội địa.
 Ngân Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook