Sống Công Nghệ

Mua bảo hiểm xe máy qua ứng dụng MoMo

09/04/2018
0

Từ ngày 5/4/2018, Bảo hiểm Bảo Việt và MoMo chính thức cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Xe máy trên ứng dụng Momo bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc, Bảo hiểm TNDS tự nguyện, Bảo hiểm Tai nạn người trên xe và Cháy nổ.

 
Người dùng MoMo có thể mua ngay Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc và chọn mua thêm các loại hình tự nguyện khác như Bảo hiểm TNDS tự nguyện, Bảo hiểm Tai nạn người trên xe và Bảo hiểm Cháy nổ chỉ bằng vài bước điền thông tin chủ xe, phương tiện, địa chỉ giao giấy chứng nhận bảo hiểm và thanh toán ngay trên ứng dụng điện thoại. 
 
Bảo hiểm TNDS bắt buộc dành cho chủ xe mô tô không chỉ là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi tham gia giao thông, mà còn đem lại những lợi quyền hữu ích cho người tham gia giao thông. Với giá chỉ vài chục nghìn đồng mỗi năm (theo quy định của Bộ Tài chính) nhưng Bảo hiểm TNDS bắt buộc có mức trách nhiệm thiệt hại tài sản lên tới 50 triệu đồng/vụ và mức trách nhiệm về người là 100 triệu đồng/người/vụ. Doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ của chủ xe. Khách hàng có thể tùy chọn ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm tùy theo nhu cầu (mua trước hoặc nối tiếp ngày bảo hiểm sắp hết hạn). 
 
Nhân dịp ra mắt Bảo hiểm Xe máy Bảo Việt trên ứng dụng MoMo, từ 5/4 đến 5/5/2018, MoMo tặng ngay tất cả người dùng có giao dịch thanh toán mua Bảo hiểm Xe máy trên ứng dụng hai thẻ quà tặng với tổng trị giá 60.000 đồng. Thẻ quà tặng được dùng để thanh toán tất cả các dịch vụ trên MoMo như thanh toán hóa đơn điện - nước - internet, nạp tiền điện thoại, mua sắm online và thanh toán tại 4.000 cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng MoMo. Khách hàng có thể mua cho bản thân, gia đình, bạn bè và nhận ưu đãi từ MoMo không giới hạn số lượng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. 
 
Trước đó, ngày 1/2/2018, MoMo chính thức trở thành kênh bán trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt với 3 sản phẩm đầu tiên là bảo hiểm sức khỏe (An Gia), bảo hiểm du lịch nội địa và bảo hiểm du lịch quốc tế. Khách hàng tham gia mua sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng Momo sẽ được giảm giá ngay 15% phí, chương trình kéo dài đến đầu tháng 5/2018.
 
Đây được xem là sự tiên phong của Bảo Việt khi mang đến giải pháp toàn diện trong việc mua bán, thanh toán không tiền mặt, đồng thời thể hiện rõ định hướng phát triển lâu dài dựa nền tảng công nghệ thông tin của Bảo hiểm Bảo Việt khi Insurtech (Công nghệ bảo hiểm) đang dần trở thành xu hướng và là tương lai của ngành bảo hiểm toàn cầu.

Các bước mua và thanh toán Bảo hiểm Xe máy trên MoMo:

- Bước 1: Đăng nhập MoMo >> Chọn Bảo hiểm Bảo Việt tại màn hình chính >> Chọn Bảo hiểm Xe máy

- Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản Bảo Việt (nhấp vào icon 3 dấu chấm ở góc phải phía trên màn hình).

Lưu ý: Sau khi Đăng nhập thành công, hệ thống sẽ tự lưu thông tin, khách hàng không phải đăng nhập lại ở những lần mua sau.

- Bước 3: Lựa chọn loại xe (trên 50cc hoặc từ 50cc trở xuống) và chọn loại hình bảo hiểm cần mua

Lưu ý: Khách hàng cần chọn loại hình Bảo hiểm TNDS bắt buộc trước khi chọn thêm các loại hình tự nguyện khác (Cháy nổ, Tai nạn người trên xe và TNDS tự nguyện).

- Bước 4: Điền thông tin Chủ xe, Phương tiện và Địa chỉ nhận chứng nhận bảo hiểm

- Bước 5: Xem lại đơn hàng >> Chọn Thanh toán >> Chọn Xác nhận.

- Bước 6: Nhận thông báo giao dịch thành công. Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được Bảo Việt gửi tới khách hàng qua đường bưu điện

 
B.Đ
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook