Dòng Chảy

Mua Galaxy J7 Prime giá khó tưởng khi kèm gói cước MobiFone

16/06/2017
0

Khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian dài, sẽ được ưu đãi giảm tới hơn 60% giá máy, chỉ còn 2,14 triệu đồng so với mức giá chính thức khoảng 5,6 triệu đồng.
Galaxy J7 Prime là chiếc điện thoại tầm trung ra mắt từ 2016 của Samsung với ưu điểm thiết kế đẹp và chụp ảnh selfie tốt trong điều kiện thiếu sáng. Đó là lý do chiếc máy này được gọi là “hoàng tử bóng đêm”. Chiếc máy đã bán khá chạy sau khi ra mắt, nhưng sắp tới, Galaxy J7 Prime Pro sẽ ra mắt, đó là dòng máy cải tiến từ “hoàng tử bóng đêm”.


Mua máy giá khó tưởng khi kèm các gói cước của MobiFone

Gói cước ưu đại trợ giá của MobiFone có thể xem như là cách làm mới và tăng tốc bán ra J7 Prime. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Với chính sách khách hàng và giá cước khá linh động của MobiFone, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn để sở hữu Galaxy J7 Prime. 

·      Đối với khách hàng có thuê bao trả sau cam kết sử dụng gói cước trong 18 tháng:Khách hàng mua máy, cam kết sử dụng gói cước M199 trong 18 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 2.140.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 3.150.000 đồng.

·      Đối với khách hàng có thuê bao trả sau cam kết sử dụng gói cước trong 12 tháng: Khách hàng mua máy, cam kết sử dụng gói cước M199 trong 12 tháng sẽ được hưởng ưu đãi mua máy với giá 3.190.000 đồng. Ngoài chi phí mua máy, khách hàng cần ký quỹ với khoản tiền là 2.100.000 đồng.

·      Đối với khách hàng đăng ký thuê bao trả trước hoà mạng mới:Với tổng chi phí 5.566.000 đồng, khách hàng sẽ sở hữu bộ sản phẩm gồm điện thoại Samsung Galaxy J7 Primevà gói cước M12 sử dụng trong 12 tháng mà không phải nạp tiền mua gói hàng tháng.

Số tiền ký quỹ của khách hàng sẽ được MobiFone hoàn trả lại toàn bộ sau thời gian cam kết. Khách hàng là Hội viên Vàng, Kim cương của MobiFone được miễn hoàn toàn tiền ký quỹ của chương trình.
Ngân Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook