Trải Nghiệm

Mobistar ra mắt “tiền smartphone” 3D không kính

26/04/2012
1

T933D, T903D và T803D là tên gọi của 3 mẫu điện thoại 3D không cần kính, màn hình cảm ứng mà hãng điện thoại Việt Mobistar đã và đang cho ra mắt thị trường.

Trong đó, T933D có màn hình lớn 3.8 inch được trang bị chức năng bắt sóng Wi-Fi có giá dưới 2,8 triệu đồng. Hai mẫu còn lại có màn hình 3.2 inch, không có Wi-Fi, có giá dưới 2,5 triệu đồng. Cả 3 mẫu đều được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 8GB, tích hợp sẵn nhiều ứng dụng chat, mạng xã hội, trò chơi nổi tiếng… Ngoài ra, Mobistar cũng giới thiệu gian ứng dụng riêng có tên Mobistore, cho phép người dùng truy cập và tải ứng dụng qua Wi-Fi hoặc GPRS.

Ông Ngô Nguyên Kha, Phó Giám đốc Mobistar cho biết, các thành công của các dòng điện thoại 3D sử dụng mắt kính xanh đỏ của thương hiệu này vào năm 2011 cho thấy rất nhiều người còn chưa thể trải nghiệm 3D đúng nghĩa. Thêm vào đó các nguồn nội dung như các clip ngắn 3D từ YouTube và trên mạng vẫn đang thu hút người xem. Các dòng sản phẩm 3D không kính - tiền smartphone này nhằm cung cấp một trải nghiệm mới mẻ cho người dùng phân khúc thấp, người chưa hay không muốn sử dụng smartphone. Đây cũng là hướng đi mới của một thương hiệu điện thoại Việt.
         Vương Thuấn 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Hiện có 1 lời bình

Tín đồ

Điện thoại 3D thì các ông lớn đã làm rồi nhưng chưa thấy sự thành công thật sự. Không biết ông Fmobile Việt này có tạo nên làn sóng gì cho điện thoại Việt không đây ? JL. cool

 • Gửi lúc 13:15, 26/04/2012.
 • 0
 • 0


Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook