Sống Công Nghệ

Lì xì qua ZaloPay tết 2018, 1,3 triệu lượt trao-nhận

02/03/2018
0

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 vừa qua, “ZaloPay Đi, Lì Xì Đầy Ví” của ZaloPay hình thức lì xì trực tuyến qua ví điện tử đạt hơn 1,3 triệu lượt gửi và nhận lì xì.
Đây là minh chứng cho thấy các ứng dụng thanh toán điện tử đang ngày càng nhanh chóng đi vào các hoạt động đời sống Việt Nam. Trong vòng 12 tiếng ngày đầu năm mới, ZaloPay đã có 79,730 bao lì xì được gửi và nhận giữa người dùng. Dựa theo thống kê của ZaloPay, trung bình một người dùng đã gửi đi 25 bao lì xì đến cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Trong đó số lượng người dùng nam chiếm lên đến 70%, người dùng nữ chiếm 30% với độ tuổi trung bình nằm trong khoảng từ 20 đến 28 tuổi.


Để nhận được những con số này, ZaloPay đã kết hợp cùng với ca sĩ Mỹ Tâm để trở thành người đại diện cho chiến dịch lì xì. Đồng thời, ZaloPay cũng hợp tác với các rạp chiếu phim của Galaxy, BHD và nhiều người nổi tiếng khác như ca sĩ Đức Phúc, cầu thủ điển trai Hà Đức Chinh… để mang thông tin đến cho mọi người. Kết quả, 2 chương trình khuyến mãi “Lì Xì Gửi Đi, Tỷ Lộc Về Ví” và “Trùm Lì Xì” đã thu hút được hơn 25.000 người tham gia.
 
Song song đó, ZaloPay đã gửi đi 2.,046 bao lì xì đến cho người dùng thông qua hai chương trình khuyến mãi đặc biệt vào đêm giao thừa là “Tết Này Mỹ Tâm Sẽ Lì Xì Cho Bạn” và “Một Like Thả, Trả Lì Xì”.

Bà Trương Cẩm Thanh, đại diện ZaloPay cho biết: ”Thông qua tính năng lì xì online, ZaloPay hi vọng người dùng sẽ ngày càng trở nên thân quen với việc sử dụng ví điện tử, khiến họ cảm thấy đây là phương pháp thanh toán thuận tiện và dễ dàng nhất, hướng tới một xã hội thanh toán không cần tiền mặt”. Trong khoảng thời gian sắp tới đây, nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ZaloPay sẽ làm mới lại tính năng lì xì.
Ngân Thành
 
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook