E-Doanh Nghiệp

Lenovo bổ nhiệm mới Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam

11/04/2018
0

Ngày 11/4, Lenovo công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Giáp làm Giám đốc Quốc gia phụ trách Việt Nam. Ông Giáp sẽ chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh chung của Lenovo tại thị trường Việt Nam trong cả mảng kinh doanh sản phẩm thương mại khối doanh nghiệp lẫn sản phẩm tiêu dùng.


Ông Nguyễn Văn Giáp vừa được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Quốc gia của Lenovo phụ trách thị trường Việt Nam


Bên cạnh đó, ông Giáp sẽ chú trọng xây dựng những giá trị cốt lõi cho phát triển nhân sự tài năng của công ty, đồng thời duy trì mối quan hệ khăng khít với các đối tác kênh quan trọng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam.
 
Trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Quốc gia của Lenovo tại Việt Nam, ông Giáp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, quan hệ đối tác và quản lý các hoạt động marketing. Ông có nhiều thành tích nổi bật trong vai trò quản lý và phát triển kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng bền vững ở cả mảng B2B và B2C trong ngành CNTT-VT Việt Nam.
 
Ông Giáp từng công tác tại Cisco Systems Việt Nam với nhiều vị trí quản lý khác nhau, như Trưởng phòng kinh doanh và Trưởng phòng bán hàng. Tiếp đó, ông có 8 năm gắn bó với Microsoft Việt Nam lần lượt qua các vai trò Trưởng phòng Marketing và Bán lẻ, Trưởng phòng quản lý Đối tác OEM MNA, Giám đốc Quốc gia mảng giải pháp Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Ông Nguyễn Văn Giáp tốt nghiệp chương trình toàn thời gian MBA của trường Leeds University Business School tại Anh về Chiến lược, Bán hàng và Marketing, bên cạnh các chương trình đào tạo lãnh đạo liên kết giữa Microsoft – INSEAD, London Business School, Wharton. Ông có bằng kỹ sư Khoa học máy tính tại trường Đại học Bách Khoa TPHCM. 

Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook