Trải Nghiệm

Lenovo Miix 630 – laptop đa năng có thể tách rời

10/01/2018
0

Miix 630 là sản phẩm 2 trong 1 của Lenovo vừa ra mắt tại triển lãm CES 2018. Thiết bị được phát triển với nền tảng Snapdragon 835 Mobile PC của Qualcomm và chạy trên hệ điều hành Windows 10 S, tăng khả năng di động lên mức cao nhất với hiệu năng làm việc như một chiếc máy tính và sự sẵn sàng kết nối Internet như smartphone.
 

 
Sử dụng hệ điều hành Windows 10 S, Miix 630 có hiệu năng ổn định và khả năng bảo mật mạnh mẽ, đặc biệt đối với người dùng khi chỉ sử dụng những ứng dụng trên Microsoft Store. Nếu muốn sử dụng trải nghiệm quen thuộc của Windows 10 Pro, Miix 630 cho phép bạn nâng cấp mà không mất phí, vì vậy bạn có thể tuỳ chọn phiên bản hệ điều hành mình cần dùng.

Miix 630 được thiết kế cho thế hệ di động ngày nay với thuộc tính luôn luôn sẵn sàng, luôn luôn kết nối, không cần phải phụ thuộc vào Wi-Fi công cộng hay phải bật hotspot từ điện thoại. Tích hợp 4G LTE, Miix 630 còn cung cấp khả năng kết nối nhanh, tốc độ internet cao, cho phép bạn kiểm tra email, chia sẻ tài liệu, mua hàng trực tuyến, hay thậm chí xem chương trình trực tuyến mà không gặp phải hiện tượng giật, lag.
 
Cộngvới bàn phím, Miix 630 cũng chỉ dày khoảng 15.6mm, trọng lượng 1.33kg. Miix 630 có thời lượng pin dài tới 20 giờ nếu xem video liên tục.Miix 630 đảm bảo kết nối tức thì ngay cả khi đang ở chế độ chờ (standby), giúp cho sử dụng pin được lâu hơn. Chế độ standby còn cho phép bạn luôn kết nối với email, đồng bộ các thông báo, tin nhắn và nhận cuộc gọi Skype – tất cả đều không tiêu tốn pin nhiều.

 
Miix 630 có thiết kế không quạt nhưng hoạt động mạnh mẽ hơn nhờ chip di động Snapdragon 835 đảm nhiệm việc xử lý nhiệt hiệu quả. Thiết bị đa năng Miix 630 có5 chế độ sử dụng: lướt các nội dung mạng xã hội hay xem video với máy tính bảng màn hình cảm ứng 12.3-inch WUXGA+, vẽ và soạn thảo với bút số Lenovo, hay có thể soạn thảo những email dài khi gắn bàn phím kích thước đầy đủ vào máy. Bàn phím có thể tách rời này còn kiêm thêm chức năng bảo vệ màn hình.
 
Miix 630 còn được thiết lập mang tính cá nhân hoá. Với Windows 10 S có kích hoạt Cortana, trợ lý số cá nhân thông minh bằng giọng nói, bạn có thể xem lời nhắc Reminders, kiểm tra chuyến bay, gửi email ngắn, nghe nhạc… bằng giọng nói của mình. Đăng nhập Miix 630 nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo bảo mật khi sử dụng camera hồng ngoại và chức năng Windows Hello trong máy. Tính năng nhận dạng khuôn mặt theo sinh trắc học cũng bổ sung thêm lớp bảo mật nữa cho việc đăng nhập nhanh chóng.
 
Miix 630 (kèm theo bàn phím và bút số Lenovo) có giá khởi điểm là 799,99 USD, dự kiến sẽ sẵn sàng trên trang www.lenovo.com từ quý 2-2018, và sẽ tương thích sẵn với một số các nhà viễn thông của từng quốc gia (giá có thể thay đổi theo từng thị trường).
Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook