Dòng Chảy

Lazada lại Cách mạng mua sắm và thanh toán xuyên biên giới qua Vietcombank

06/12/2017
0

Sau thành công của ngày cao điểm 9-11/11 với 16 triệu lượt truy cập và gần 1,5 triệu sản phẩm bán ra trong 3 ngày, Lazada đang chuẩn bị bước vào bốn ngày cao điểm cuối cùng của năm, từ 11-14/12 với ưu đãi mua sắm rất lớn tên Cách mạng mua sắm.
Cụ thể, Lazada sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng, nổi bật là các thương hiệu danh tiếng như Samsung, Abbott, Huggies, Philips, Comet, Rohto, Unilever, Bosch, Magic Korea… hay Hàng Việt chất lượng cao như Biti's, Kangaroo,… sẽ mang đến nhiều sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi lên đến 50%. Đặc biệt, Lazada hợp tác với 18 đối tác ngân hàng lớn mang đến nhiều mức giảm thêm lên tới 2 triệu đồng cho các đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc thẻ của các ngân hàng như Citibank, BIDV, TP Bank…


Lượt truy cập và mua sắm trong chương trình "cách mạng mua sắm" tăng mạnh theo từng năm
 
Đây là cơ hội lớn nhất trong năm để người tiêu dùng trên khắp cả nước có thể mua từ điện thoại Samsung, điện thoại iPhone 8 đến sữa Ensure, tã Huggies … với mức giá siêu rẻ. Người tiêu dùng có thể theo dõi các thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục từ 0g ngày 11/12 đến 24g ngày 14/12 tại địa chỉ http://www.lazada.vn/cach-mang-mua-sam-online
 
Bên cạnh đó, từ ngày 1.12 Lazada còn mang đến hai chuỗi livestream “cực khủng”. Livestream “không giới hạn” trên trang Facebook Lazada với trị giá giải thưởng lên đến 120 triệu đồng cho người thắng cuộc là người dùng có chuỗi bình luận dài nhất dưới video.
 
Đặc biệt, từ ngày 6/12, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Vietcombank đã kí thoả thuận hợp tác chiến lược với Lazada với vai trò là Ngân hàng thanh toán và chuyển tiền đi nước ngoài thanh toán cho nhà bán hàng xuyên biên giới của Lazada. Theo đó, người tiêu dùng ở Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn thanh toán cho giao dịch mua hàng xuyên biên giới bằng cả thẻ tín dụng và thanh toán khi nhận hàng (COD), ngay trong dịp Cách Mạng Mua Sắm 11 -14/12 này.
 
Lazada là công ty thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thực hiện mô hình thanh toán xuyên biên giới này.
 
Trong mùa sự kiện “Cách mạng mua sắm” năm ngoái, đã có hơn 2 triệu đơn hàng được đặt chỉ trong ngày đầu tiên.
 Ngân Thành
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook