Dòng Chảy

Kiểm tra miễn phí laptop ThinkPad X1 Carbon thế hệ 5 trên toàn cầu để tránh nguy cơ cháy nổ

08/02/2018
0

Lý do kiểm tra máy, theo Lenovo có thể có một chiếc ốc chưa được vặn chặt khiến pin của máy tính nóng hơn so với tiêu chuẩn quy định và có thể dẫn đến nguy cơ cháy.

Ngày 6/2, Lenovo phối hợp cùng các cơ quan hữu quan công bố chương trình tự nguyện kiểm tra miễn phí trên toàn cầu đối với máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 5th Generation được sản xuất từ tháng 12/2016 đến 10/2017.
 

Lenovo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiểm tra miễn phí đối với tất cả các sản phẩm máy tính xách tay này. Hãng cũng đồng thời khuyến nghị khách hàng sử dụng thông tin do Lenovo cung cấp để biết chính xác sản phẩm mình đang sử dụng thuộc diện kiểm tra miễn phí hay không.
 

Khách hàng có thể nhận biết những hệ thống thuộc diện kiểm tra miễn phí thông qua chủng loại máy, số sê-ri và ngày sản xuất. Cụ thể máy kiểm tra miễn phí thuộc chủng loại 20GQ, 20HR, 20K3, 20K4, được sản xuất trong thời gian tháng 12/2016 đến 10/2017.
 

Lenovo khuyến cáo khách hàng sử dụng máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon 5th Generation nên tắt máy và ngừng sử dụng những máy tính xách tay thuộc diện được kiểm tra miễn phí cho tới khi việc kiểm tra đã hoàn thành.
 

Chương trình kiểm tra miễn phí toàn cầu, bao gồm Việt Nam sẽ bắt đầu từ 6/2/2018. Khách hàng nên mang máy tính bị ảnh hưởng của mình tới trung tâm dịch vụ gần nhất để kiểm tra. Truy cập vào trang https://support.lenovo.com/X1C_5GEN_RECALL và làm theo hướng dẫn để biết đầy đủ thông tin khi kiểm tra máy.

 

Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook