E-Doanh Nghiệp

Kaspersky Lab giành giải “Nhà cung cấp an ninh mạng công nghiệp tốt nhất”

05/10/2017
0

Với đóng góp vào việc biến đổi năng lực sản xuất của khu vực, bảo vệ các môi trường công nghiệp phức tạp có nhiều hệ thống thích hợp thông qua giải pháp Kaspersky Industrial CyberSecurity, hãng bảo mật Kaspersky Lab đã được vinh danh là “Nhà cung cấp an ninh mạng công nghiệp tốt nhất” tại giải thưởng Asian Manufacturing Awards 2017, tổ chức ở Singapore.

David Tiong, Giám đốc marketing khu vực APAC của Kaspersky Lab (trái) nhận giải thưởng từ Raymond Wong, Giám đốc điều hành của Contineo Media.
 
Thực tế cho thấy, trước sự chuyển dịch lên môi trường số hóa và tiến đến cách mạng công nghiệp 4.0, các nhà sản xuất đã và đang phải đối mặt nhiều thách thức trong việc ứng dụng, phát triển công nghệ tự động hóa toàn diện và các giải pháp cải tiến, các sản phẩm và dịch vụ trong ngành chế tạo. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng công nghiệp ngày càng trở thành mục tiêu của gián điệp mạng và khủng bố mạng. Môi trường này đòi hỏi cần có sự bảo vệ đáng tin cậy để giải quyết các yêu cầu bảo mật cụ thể.

Hệ thống bảo vệ cơ sở hạ tầng thiết yếu của các giải pháp Kaspersky Lab phát triển được đánh giá cao, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các hệ thống kiểm soát công nghiệp và các tổ chức có nhiệm vụ giữ cho cơ sở hạ tầng quan trọng hoạt động. 

Tại giải Asian Manufacturing Awards 2017, Kaspersky Lab đã được bình chọn là "Giải pháp an ninh mạng công nghiệp tốt nhất" vì đã đóng góp vào việc biến đổi năng lực sản xuất của khu vực, bảo vệ các môi trường công nghiệp phức tạp có nhiều hệ thống thích hợp thông qua giải pháp Kaspersky Industrial CyberSecurity (KICS). Đây là giải pháp chuyên biệt để đảm bảo an ninh cho cơ sở hạ tầng quan trọng và các cơ sở công nghiệp, cung cấp một cách tiếp cận thống nhất, toàn diện cho an ninh CNTT của các hệ thống.
 
Nói về giải thưởng, ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành khu vực APAC của Kaspersky Lab cho rằng, đây là vinh dự và thành công lớn của Kaspersky Lab khi được công nhận dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng ở cấp khu vực. Cho thấy năng lực và cam kết của Kaspersky Lab để giúp bảo đảm an ninh không chỉ cho các doanh nghiệp mọi quy mô mà ngay cả cơ sở hạ tầng phức tạp nhất mà công chúng phải dựa vào.
 
Giải thưởng Asian Manufacturing Awards 2017 được tổ chức bởi nhóm các nhà xuất bản của Contineo Media. Nhận thức sự xuất sắc trong công nghệ tự động hóa là chủ đề giải thưởng năm nay.
Ô Lâu
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook