Dòng Chảy

Học viện TEKY khai trương thêm chi nhánh Cộng Hòa

05/05/2018
0

Sáng nay 5/5, Học viện TEKY đã chính thức ra mắt thêm trung tâm mới tại địa chỉ 249 Cộng Hoà, Quận Tân Bình, TPHCM. Hoạt động này nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống đào tạo, mang lại cơ hội cho nhiều trẻ em tiếp cận với chương trình phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo, ứng dụng công nghệ vào cuộc sống thông qua học lập trình với chương trình giảng dạy STEAM.


Bà Đào Thị Thục Vân, Giám đốc điều phối TEKY cùng các đối tác cắt băng khai trương 

 
Tại lễ khai trương, ông Lê Quang Tuấn, Giám đốc Đào tạo TEKY cho biết, Học viện TEKY đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho học viên một môi trường học tập bao gồm phòng Lab công nghệ cao với đầy đủ tài nguyên, thiết bị hiện đại phục vụ tối đa việc học, sinh hoạt và nghiên cứu của học viên. Đội ngũ quản lí, giảng viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và giảng dạy CNTT cho trẻ em, đến từ các trường đại học lớn trong nước và trên thế giới. 
 
Tham gia lớp học TEKY, những học viên nhí sẽ được đào tạo lập trình, các kỹ năng tư duy về máy tính cũng như khơi gợi khả năng sáng tạo với những sản phẩm và công nghệ quốc tế chứng nhận được trưng bày tại đây. Chương trình đào tạo của TEKY xây dựng và phát triển dựa theo tiêu chuẩn của các trường học, học viện tại Mỹ, với lộ trình học lâu dài giúp hình thành nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy công nghệ tương tự như các bộ môn Toán, Ngoại ngữ....
 
Với mục tiêu trở thành Học viện STEAM dành cho trẻ em số một Đông Nam Á trong 3 năm về số lượng học sinh tại các điểm đào tạo và hệ thống Edutech Platform, bên cạnh tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, tiên phong nghiên cứu các môn học về công nghệ mới, đào tạo đội ngũ giảng viên, TEKY còn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, môi trường học hiện đại. 

 

Chia sẻ xu hướng đào tạo STEAM trên thế giới
 
Nỗ lực hợp tác với nhiều đối tác quốc tế cũng là một trong những định hướng quan trọng của TEKY. Gần đây, Học viện đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Mastermind Crate (Mỹ) và Tập đoàn Singong Media (Hàn Quốc) mở các môn học mới giúp cho trẻ em tăng khả năng tư duy sáng tạo, khả năng logic thông qua việc lập trình và đào tạo các doanh nhân công nghệ nhí.
 
Vừa ra mắt vào tháng 4, chương trình Trại hè Công nghệ lớn nhất Việt Nam 2018 với chủ đề “Vui hè Sáng tạo, Thổi lửa Đam mê” của TEKY cũng đã thu hút nhiều học viên đăng ký tham gia. Đây là nơi các học viên sẽ được giao lưu kết bạn, khai phá năng lực sáng tạo thông qua các trang thiết bị học tập hiện đại và giúp trẻ em rèn luyện được các kỹ năng xã hội thông qua các hoạt động dã ngoại thường xuyên.
 
Như vậy, tròn 1 năm thành lập, hiện nay TEKY đã có 3 trung tâm chuẩn quốc tế tại Hà Nội, TP.HCM và đã đào tạo được hơn 2.000 học viên trên toàn quốc ở các nhóm bộ môn khác nhau. TEKY cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Top 10 Dự án có tầm ảnh hưởng xã hội tại Đông Nam Á bởi chính phủ Úc và Top 4 Dự án tại hội nghị NextGen, Thụy Sỹ. Đầu tháng 11/2017, TEKY tiếp tục nhận giải thưởng "Dự án đào tạo có ảnh hưởng xã hội tốt nhất" trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trong khuôn khổ Vietnam Rice Bowl Startup Award.

 


Môi trường học hiện đại, trực quan, sinh động
 

Nhân dịp khai trương chi nhánh Cộng Hòa, Học viện TEKY ưu đãi giảm 50% học phí khi đăng ký tại trung tâm mới, ngoài ra còn được bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn. Tại đây, TEKY cũng thường xuyên mở các giờ học miễn phí để các học viên có thêm cơ hội trải nghiệm các môn học mới tại trung tâm này. 

 

Ô Lâu

 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook