Dòng Chảy

Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai 2017" dành cho sinh viên ICT

09/08/2017
0

Ngày 9/8/2017, Huawei Việt Nam công bố chương trình học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” (Telecom Seeds for the Future) năm 2017 dành cho các sinh viên tiêu biểu chuyên ngành ICT Việt Nam.
Theo chương trình học bổng năm nay, Huawei Việt Nam sẽ tìm kiếm và tuyển chọn 10 sinh viên tiêu biểu chuyên ngành ICT tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Sau vòng tuyển chọn hồ sơ trong tháng 8 này, các sinh viên sẽ bước vào vòng phỏng vấn tại Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam trong tháng 9, và đoàn sinh viên Việt Nam sẽ tham gia Chương trình học bổng này trong 2 tuần (từ ngày 8/10 đến ngày 22/10/2017). 
 
Yêu cầu cơ bản đối với các sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình học bổng này là sinh viên năm thứ 3 trở lên, chuyên ngành ICT tại các trường đại học, học viện của Việt Nam, có tài năng trong quá trình học tập, thành tích học tập và kết quả nổi trội, thông thạo tiếng Anh (4 kỹ năng nghe, nói ,đọc, viết).
 

Các sinh viên Việt Nam tại lễ bế mạc chương trình học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2015 (ảnh tư liệu).
 
Được triển khai từ năm 2008, đến nay chương trình học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” đã trở thành dự án công ích (CSR) hàng đầu của Huawei trên toàn thế giới. Tính đến năm 2016, chương trình này đã hợp tác với hơn 280 trường đại học tại 96 quốc gia. Khoảng 30.000 sinh viên đã được hưởng lợi ích từ chương trình và 2.700 sinh viên đã đến Trung Quốc tham gia đào tạo. 
 
Năm 2015, Huawei lần đầu tiên đưa chương trình học bổng này đến Việt Nam, và đây là năm thứ hai sự kiện được tổ chức. Năm 2015, đoàn sinh viên Việt Nam, gồm 12 sinh viên ưu tú đến từ 3 trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP. HCM và Đại học FPT, đã tham gia khóa đào tạo trong 2 tuần và cập nhật những kiến thức, thông tin mới nhất về các công nghệ, sản phẩm và giải pháp ICT tại Bắc Kinh và Thâm Quyến (Trung Quốc) vào tháng 10/2015. 
Ô Lâu
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook