E-Doanh Nghiệp

Hitachi Vantara mở rộng hợp tác thêm nhà phân phối Hồng Cơ

09/10/2017
0

Ngày 9/10, Hitachi Vantara, công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Hitachi công bố thỏa thuận hợp tác phân phối mới với Công ty TNHH Công nghệ Hồng Cơ tại Việt Nam, hướng mục tiêu tăng 200% thị phần tại Việt Nam trong vòng 2 năm tới.
   
Bà Nguyễn Thị Hoa, TGĐ Công ty TNHH Công nghệ Hồng Cơ và ông Matthew Hardman, Giám đốc nhóm Giải pháp Dữ liệu Khu vực Châu Á TBD, Hitachi Data Systems tại Lễ công bố
 
Là đối tác lâu năm của Hitachi TrueNorth, với khả năng cung cấp các dịch vụ toàn diện và mạng lưới đối tác bền chặt, hợp tác này Hồng Cơ sẽ giúp Hitachi Vantara mở rộng các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam thông qua việc cung cấp dịch vụ trước bán hàng, bán hàng và hỗ trợ hậu mãi cho các đối tác và khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Hitachi Vantara.

Hitachi Vantara sẽ thu hút và đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ thông tin ngày càng gia tăng trong nhiều lĩnh vực, đồng thời nắm bắt những cơ hội có được từ các khách hàng sẵn có và khách hàng mới. Những nhu cầu này xuất phát từ khối doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBs) cho tới các tập đoàn đa quốc gia (MNCs) tại khu vực phía Nam và các công ty viễn thông, truyền thông tại khu vực phía Bắc. Lựa chọn Hồng Cơ là nhà phân phối, Hitachi Vantara nhắm tới mục tiêu tăng 200% thị phần tại Việt Nam trong hai năm tới.
 
Ông Joe Ong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hitachi Vantara khu vực ASEAN cho biết, các đối tác, từ nhà phân phối đến các công ty tích hợp hệ thống là yếu tố tiên quyết cho thành công của Hitachi Vantara trong tương lai. Việt Nam là thị trường quan trọng của hãng tại khu vực Đông Nam Á, Hatachi Vantara tin rằng, Hồng Cơ có đủ năng lực chuyên môn, các mối quan hệ và khả năng cung ứng dịch vụ để giúp công ty phát triển kinh doanh bền vững trong khu vực.
 
Như vậy, cùng với Ingram Micro, Hồng Cơ đã trở thành nhà phân phối chính thức của Hitachi Vantara tại Việt Nam, góp phần mở rộng phạm vi kinh doanh và nâng cao năng lực của Hitachi Vantara trong khu vực. Trong tương lai, Hitachi Vantara sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ với các đối tác phân phối nhằm mang lại những trải nghiệm và dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Ô Lâu
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook