Trải Nghiệm

HTC Desire 12 plus, 4,99 triệu đồng, màn hình tràn, lưng chất lỏng, camera kép, trợ lý ảo

16/05/2018
0

HTC Desire 12 plus là dòng điện thoại tầm trung mới nhất của HTC ra mắt tại Việt Nam, chiếc điện thoại giá gần 5 triệu có tất cả các tính năng cao cấp của hãng này.
Thừa kế thiết kế bề mặt chất lỏng đặc biệt từ HTC U11, HTC Desire 12 plus cũng có những góc bo cong, cùng mặt lưng chất liệu acrylic glass cho phản xạ ánh sáng cùng nét lung linh của chất lỏng vốn chỉ xuất hiện trên các dòng cao cấp. Tuy có màn hình lớn 6” nhưng HTC Desire 12 plus vẫn nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay, màn hình tỉ lệ 18:9 cùng thiết kế đặc biệt khiến chiếc smaretphone này vượt được tầm giá ở thiết kế.


Màu tím khá dễ chịu của HTC Desire 12 plus
 
HTC Desire 12 plus trang bị máy ảnh kép 13MP + 2MP với khả năng lấy nét tự động theo pha chụp được chi tiết ngay cả khi chủ thể đang di chuyển. Hơn thế nữa, máy ảnh kép trên HTC Desire 12 plus cho phép lấy nhiều tiêu điểm cùng lúc, nhờ đó bạn có thể chụp trước lấy nét sau hoặc tạo thêm hiệu ứng bokeh.

 
Với khẩu độ lớn f/2.0, máy ảnh selfie của HTC Desire 12 plus cho phép thu nhiều ánh sáng và chi tiết hơn ngay cả khi thiếu sáng. 
 
Máy có cấu hình trung bình khi chạy Snapdragon 450, RAM 3GB và ROM 32GB. Bù lại, máy cài sẵn Android 8.0 cùng HTC Sense Companion-trợ lý thông minh giúp máy bảo đảm điện thoại của bạn hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu, xoá bớt các file rác và các ứng dụng không sử dụng để tạo thêm nhiều bộ nhớ trống, ngay cả khi viên pin theo máy chỉ 3.000mAH cũng đủ thời gian sử dụng dài...

 
Là trợ lý, HTC Sense Companion sẽ nhắc trước những sự kiện, những ngày nghỉ sắp tới và sẽ tắt luôn những báo thức vào buổi sáng ngày nghỉ cũng như nhắc nhở bạn sạc pin khi bạn hay mang theo sạc dự phòng trong những ngày dày đặc lịch hẹn.
 
HTC Desire 12 plus có mặt tại Việt Nam với 2 màu  đen lịch lãm và tím ngọc trai. Sản phẩm được bán độc quyền tại Hoàng Hà Mobile với giá bán lẻ là 4,99 triệu đồng.
Nam Thụ 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook