Trải Nghiệm

HP ra mắt máy in đa chức năng A3 bảo mật toàn diện

15/06/2017
0

Ngày 15/6, HP ra mắt danh mục các máy in A3 đa chức năng cấp độ doanh nghiệp, được thiết kế đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối trong bối cảnh các vụ tấn công an ninh mạng nhằm vào doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

Ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP đã nhấn mạnh đến khả năng bảo mật của A3.
 
Theo báo cáo IT Security MatureScape năm 2017 của IDC, 95.6% các tổ chức trong khối ASEAN chưa áp dụng các quy trình bảo mật CNTT tối ưu. Đây cũng chính là cơ hội tội phạm mạng phát tán mã độc gây phương hại đến người dùng và doanh nghiệp.

Ngay tại buổi ra mắt sản phẩm máy in A3 ngày 15/6 tại TPHCM, ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP đã nhấn mạnh đến khả năng bảo mật này. "Bằng việc tích hợp chức năng bảo mật trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, HP đang đổi mới bảo mật từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi, cung cấp cho thị trường các máy A3 đa chức năng có độ bảo mật cao, giúp khách hàng an toàn hơn trong môi trường internet" - ông Koh Kong Meng cho biết.
 
Dòng máy A3 đa chức năng mới được thiết kế nhằm thay đổi trải nghiệm photocopy hiện nay dành cho cả khách hàng và các chuyên gia dịch vụ thông qua các tính năng bảo mật tiên tiến, khả năng in màu với chi phí hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide, và tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị với công nghệ Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP (HP Smart Device Services). HP đã ký kết và hợp tác với hơn 500 nhà phân phối trên toàn thế giới, các đối tác này sẽ có thể tận dụng các công cụ, cơ sở hạ tầng của HP để cung cấp trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. 
 
A3 kết hợp bộ tính năng bảo mật toàn diện để bảo vệ thiết bị, dữ liệu và tài liệu, áp dụng phương pháp bảo mật theo lớp nhằm chống lại các cuộc tấn công an ninh mạng tinh vi. Chẳng hạn, với công nghệ HP Sure Start, danh sách trắng và tính năng phát hiện xâm nhập trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng dành cho doanh nghiệp của HP được tích hợp các tính năng bảo mật quan trọng, cho phép tự động kích hoạt khởi động lại máy trong trường hợp xảy ra tấn công. Khi có tấn công nhằm vào BIOS, firmware hoặc bộ nhớ trong thời gian máy hoạt động, máy in đa chức năng A3 có thể tạo ra cảnh báo theo định dạng syslog và thông báo cho các nhà quản lý CNTT thông qua các công cụ Hệ thống giám sát an toàn mạng (SIEM).
 

Dòng máy HP A3 đa chức năng bảo mật và tiết kiệm chi phí.
 
Danh mục đầy đủ của dòng máy HP A3 đa chức năng bao gồm 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy LaserJet tận dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ độc quyền dựa trên điện toán đám mây mới có tên HP Smart Device Services (SDS) – Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP. Dịch vụ này giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách tích hợp tính năng chẩn đoán nâng cao, xử lý sự cố thiết bị và khả năng khắc phục từ xa vào bộ công cụ MPS (dịch vụ quản lý in ấn) hàng đầu trong ngành mà các nhà phân phối HP hiện đang sử dụng.   

Các thiết bị HP PageWide Pro in màu tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời đem đến tốc độ in tốt nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Các thiết bị đơn và đa chức năng có tốc độ in từ 35 trang/phút đến 60 trang/phút (lên đến 80 trang/phút ở chế độ Văn phòng thông thường). Công nghệ PageWide tiết kiệm năng lượng hơn– chỉ tiêu thụ một phần bảy6 năng lượng so với các máy in laser màu cạnh tranh trong cùng phân khúc, đồng thời giảm thiểu đáng kể rác thải bao bì từ mực in và các vật tư tiêu hao dài hạn.


Trình diễn trải nghiệm đổ nước lên bản in vừa được in ra nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

HP cũng đưa ra loạt sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức về những rủi ro bảo mật mà doanh nghiệp và người tiêu dùng phải đối mặt. Trong tháng 2 vừa qua, HP đã giới thiệu loạt phim ngắn dưới dạng web series mang tên The Wolf nhằm nhấn mạnh thực tế hệ thống mạng của công ty có thể bị xâm nhập thông qua các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong các máy in, máy tính kém bảo mật dễ dàng đến như thế nào. The Wolf: Phần 2 của HP Studios tiếp nối phần 1 đầy kịch tính, với sự tham gia của nam diễn viên từng đoạt giải thưởng - Christian Slater, trong vai một tin tặc giả tưởng tấn công vào các hồ sơ bệnh án vô cùng nhạy cảm của ngành y tế. 
Ô Lâu
 
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook