Dòng Chảy

Epson tiếp tục chinh phục thị trường máy in phun và máy chiếu thế hệ mới

30/11/2017
0

Ngày 28/11, Epson ra mắt các dòng sản phẩm máy in phun mới L-series và máy chiếu dòng Smart series dành cho doanh nghiệp lớn và nhỏ, cũng như các cơ quan, trường học tại Việt Nam.

 
6 models mới của dòng máy in phun L-series gồm: Máy L405, dòng máy in wifi đa chức năng 4 màu  và  L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao. Điểm đặc biệt nỗi bật trong lần này là các dòng L6160, L6170 và L6190 được trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, những máy in mới này có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp. Hơn nữa, chúng được hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động. 

Epson là nhà sản xuất duy nhất trang bị chức năng in đảo mặt tự động cho máy in phun, công nghệ này cho phép tiết kiệm 50% chi phí giấy in. Máy in còn được trang bị hệ thống tiếp mực tiện lợi với thiết kế nắp bình mực độc đáo tránh tình trạng nạp nhầm mực. Mực chỉ được chảy ra khỏi bình nạp vào bệ chứa mực khi bình được cắm vào đúng vị trí, vì vậy mực không bị rò rĩ trong quá trình nạp mực.
 

 
Về máy chiếu, Epson giới thiệu 7 models mới của dòng Smart_series. Với độ sáng dưới 4.000 lumens, các thiết bị này phù hợp cho các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê. Các sản phẩm mới gồm EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42. Đèn được thiết kế chiếu sáng hơn và mang đến tuổi thọ sử dụng lâu hơn, lên đến 5.000 giờ- 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ kinh tế.

Những máy chiếu mới này có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào. Ngoài ra còn có một nút Home Screen cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường xuyên sử dụng trên màn hình, thuận tiện cho việc truy cập. Tất cả 7 model máy chiếu trên đều kết nối Wifi với máy tính hoặc thiết bị di động thông minho. Tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS, nó có thể đồng thời trình chiếu nội dung từ 4 thiết bị trên cùng một màn hình.
 

ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng Giám đốc của Epson Thái Lan
 
Chia sẻ về thị trường, ông Yunyong Muneemongkoltorn, Tổng Giám đốc của Epson Thái Lan cho hay, trong quý II/2017, doanh số bán hàng tích lũy của máy in Epson dòng L-series đã đạt đến 20 triệu máy. Riêng máy chiếu, Epson đứng vị trí số 1 về thương hiệu máy chiếu trong suốt 16 qua với khoảng 35.5% thị phần trên toàn cầu. Sở hữu nhiều công nghệ mới, thiết kế độc đáo, Epson tin rằng dòng L-Series và thế hệ máy chiếu mới sẽ tiếp tục phát triển mạnh của mình tại Việt Nam.
 
Như là một phần của chiến lược kinh doanh, máy in phun mực hệ thống dòng L-Series mới và máy chiếu dòng Smart-series ra mắt lần này nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, đây cũng chính là thời điểm các cơ quan Chính phủ bắt đầu một năm tài chính mới, cần đầu tư  thiết bị mới - ông Yunyong cho biết thêm.
Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook