E-Doanh Nghiệp

Digiworld vào Top 3 Doanh nghiệp niêm yết được nhà đầu tư yêu thích và hoạt động hiệu quả nhất 2017

14/11/2017
0

Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld – DGW) đã đoạt hai giải thưởng IR Awards 2017: Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất và Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được các Định chế Tài chính đánh giá cao nhất.

Ông Đoàn Hồng Việt, CEO Digiworld (giữa) tại lễ trao giải IR Awards 2017 .
 
Giải thưởng IR Awards 2017 bình chọn các doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất trong năm do Vietstock phối hợp với Báo Tài chính và Cuộc sống (FiLi) tổ chức.
 
Để lọt vào danh sách bình chọn IR Awards 2017, 672 DNNY trên thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua khảo sát toàn diện về mức độ tuân thủ đúng và đầy đủ nghĩa vụ công bố thông tin của các chuyên gia, tổ chức quản trị tài chính. Để có mặt trong Top 3, các DNNY còn phải đảm bảo các tiêu chí Minh bạch – Nhanh chóng – Hiệu quả trong quan hệ nhà đầu tư, nhận được sự bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng nhà đầu tư trong và ngoài nước, sự tin tưởng, đánh giá của các Định chế Tài chính. 
 
Bên cạnh minh bạch, chính xác, chủ động, Digiworld còn sáng tạo và linh hoạt trong cách thực hiện để nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thông tin, hiểu đúng giá trị và chiến lược của công ty. 
 
Ngoài ra, Digiworld đồng thời phát triển thế mạnh cốt lõi về chuỗi 5 dịch vụ bao gồm: Phân tích thị trường, Tiếp thị, Bán hàng qua hệ thống đại lý phân phối với 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, Hậu cần và Dịch vụ hậu mãi để mở rộng tăng trưởng kinh doanh, mở rộng ngành nghề. Với vai trò là 1 trong 2 nhà phân phối ICT lớn nhất Việt Nam, Digiword còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vưc cung cấp dịch vụ phát triển thị trường. Mới đây Digiworld đã chính thức mở rộng kinh doanh, đặt chân vào ngành hàng Chăm sóc Sức khỏe (Healthcare) và hoàn tất thương vụ M&A cho ngành hàng Tiêu dùng Nhanh (FMCG).
 
Trong 9 tháng đầu năm 2017, Digiworld đã đạt doanh thu 2.696 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 56,1 tỷ đồng, hoàn thành sớm kế hoạch năm (55 tỷ đồng). Thanh khoản cổ phiếu và số lượng cổ đông của công ty cũng tăng trưởng ấn tượng. Tính đến 6/2017, số lượng cổ đông của DGW đã tăng 51% so với năm 2016. Số lượng cổ phiếu khớp lệnh mỗi ngày cũng tăng trưởng từ 68.000 vào cuối năm 2016 lên 232.0000 vào 7/2017, tăng 240%.
Ô Lâu
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook