Ứng Dụng

Đấu trường máy tính lần 2 kết nối game thủ thành công

27/09/2017
0

Đấu trường máy tính - Lan Party lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam do Intel và các hãng đối tác phần cứng hàng đầu thế giới hợp tác cùng tổ chức, đã trở thành một sân chơi hấp dẫn giành cho các game thủ, những người yêu thích công nghệ, cộng đồng IT, modding cũng như sinh viên các trường công nghệ thông tin, khoa học, kỹ thuật.
Các game thủ vừa có thể giao đấu trong thế game với những tựa game đình đám nhất hiện nay như CS:GO, Liên minh huyền t hoại, Dota 2, Overwatch, vừa có cơ hội hiếm có để gặp mặt và học hỏi những game thủ nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay.
 
Chương trình lần này có sự đồng hành của nhiều hãng máy tính linh kiện hàng đầu thế giới như: Acer, Asus, MSI, Gigabyte, Corsair, Seagate, Totolink, Samsung, Logitech và WD. Bên cạnh đó, sự kiện cũng được sự quan tâm của các cộng đồng game thủ và IT lớn như Vietnam Gaming Setup, Vietnam Watercooling Group, 23 Creative và 500 Bros.
Là một LAN Party đúng nghĩa được tổ chức, Đấu trường máy tính lần này được nâng cấp hơn so với mùa đầu, bao gồm 2 khu vực thi đấu chính: Khu vực Đấu Trường và Khu vực Tự do xuyên suốt sự kiện với giải thưởng hấp dẫn bao gồm quà tặng và tiền mặt có tổng giá trị 100,000,000 đồng. Các hoạt động chính trong sự kiện bao gồm: phần gặp gỡ giao lưu cùng các Caster, Streamer và Gamer nổi tiếng, theo dõi những trận tranh đấu nóng bỏng giữa các game thủ, tham quan khu trưng bày những bộ máy tính độ độc đáo, các hoạt động trải nghiệm game bom tấn, tham gia khung giờ vàng, giá sốc, đấu giá và bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm cao cấp với giá cực hấp dẫn.
Bảo Tôn

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook