Phong Cách

Đàm Vĩnh Hưng ra app riêng, khởi đầu phong trào ra app của ca sĩ Việt

07/10/2017
0

Hôm nay, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ra ứng dung về hành trạnh của mình trên hệ điều hành iOS và Android. App Đàm Vĩnh Hưng là nơi tổng hợp tất cả các thông tin của nghệ sĩ về tiểu sử, âm nhạc, cuộc sống hàng ngày…
Ứng dụng giúp ca sĩ nổi tiếng tập trung các nội dung của và về mình vốn tản mác trên mạng internet vào một nơi để tiện cho người hâm mộ thao dõi. Ông Điệp Khắc Cường, Chủ Tịch HĐQT – Công ty FNC, đơn vị đồng hành phát triển app Đàm Vĩnh Hưng cho biết ông  mong muốn, những tinh hoa của nghệ sĩ được thu lại 1 nơi, luôn được giữ mãi với thời gian. Vì thế, ông đã tạo ra Biz Data, một nền tảng ứng dụng nhằm lưu trữ toàn bộ thông tin, cuộc đời của người nghệ sĩ qua công nghệ số điện toán đám mây (Digital Library Cloud), phục vụ cho người hâm mộ có thể tra cứu mọi thông tin của người nghệ sĩ nhanh nhất.


Ông điệp Khắc Cường giới thiệu giao diện ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng
 
Các ứng dụng này có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của các người nổi tiếng được dựng ứng dụng riêng. Đàm Vĩnh Hưng đã có yêu cầu làm một giao diện ứng dụng dễ dàng nhất cho tất cả mọi người, kể cả người không rành dử dụng thiết bị di động thông minh vẫn có thể dùng được.


Đàm Vĩnh Hưng cho biết có rất nhiều ý tưởng để kiếm tiền từ ứng dụng của riêng mình
 
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất vui vì được chọn là người đầu tiên thực hiện ứng dụng của nền tảng này. Được xem là ca sĩ rất quan tâm đến phản ứng của người hâm mộ, anh hi vọng, thông qua app Đàm Vĩnh Hưng, khán giả hâm mộ có thể biết mọi chi tiết đời tư, tiểu sử của nam ca sĩ đến các chương trình và album trước nay được sắp xếp hợp lý theo trình tự thời gian, các bài hát được chia theo từng thể loại từ Pop, Ballad đến Dance, Remix... cùng các hoạt động tương tác giao lưu, live stream. Ca sĩ cho biết, với thời gian, các nội dung chuyên sâu hơn như hướng dẫn nấu ăn của anh, các tư vấn riêng… sẽ được tính phí khi xem.
 
Ông Cường nói, sau Đàm Vĩnh Hưng, các ứng dụng riêng của các ca sĩ như Lệ Quyên, Quang Dũng… sẽ tiếp tục xuất hiện trong tháng 11/2017. Công ty này cũng đang có thương thảo với một ngôi sao Trung Quốc là Angela Baby để xây dựng ứng dụng cho cô trên nền tảng của mình.
 Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook