Dòng Chảy

Đã cho đặt hàng phiên bản màu Tím Khói của Galaxy Note8

09/01/2018
0

Samsung đã ra mắt phiên bản màu Tím Khói (Orchid Gray) của Galaxy Note8, bổ sung thêm một lựa chọn màu sắc thời thượng cho fan Galaxy Note8. Giá phiên bản này không đổi, vẫn 22,49 triệu đồng với nhiều quà tặng ưu đãi khi đặt mua.
Phiên bản màu Tím Khói đã từng xuất hiện trên Galaxy S8+ trong năm 2017 và đã thành xu hướng. Phiên bản Tím Khói của Galaxy Note8 có khác biệt khi là sắc Tím mới với  ánh bạc được phủ đều trên mặt lưng kính kim loại. cách phủ này giúp máy có màu độc đáo, sang trọng dù khi đang sử dụng trên tay cầm bút hay đặt trên bàn làm việc.


Màu tím khói với ánh bạc sang trọng
 
Galaxy Note8 đã chính thức ra mắt người dùng Việt từ tháng 9/2017 với hai phiên bản màu sắc Đen Huyền Bí, Vàng Hổ Phách và đã đạt được doanh số vô cùng ấn tượng ngay từ ngày mở bán.
 
Khi đặt mua trước Galaxy Note8 phiên bản Tím Khói từ ngày 15 -26/1/2018, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng lên đến 4,5 triệu đồng với số lượng có hạn.Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Note8  phiên bản Tím Khói còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt thông qua các gói ưu đãi cao cấp gồm Samsung Elite và Worry-Free. Chính sách chăm sóc đặc quyền Worry-Free sẽ mang đến cho người dùng đường dây hỗ trợ kỹ thuật riêng, chế độ nhận máy bảo hành tận nhà.

Phiên bản Galaxy Note8 Tím Khói sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 27/01/2018 với giá bán lẻ đề nghị là 22,49 triệu đồng.
Phan Thành
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook