E-Doanh Nghiệp

DCBox - hệ thống lưu trữ hiệu suất cao cho doanh nghiệp

02/12/2017
0

Ngày 1/12/2017, công ty TNHH Tin học viễn thông Nhất Tiến Chung phối hợp với Seagate Technology, QNAP và VMware tổ chức hội thảo giới thiệu hệ thống lưu trữ hiệu suất cao DCBox được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị Seagate dành cho doanh nghiệp.

 
Sự kiện đánh dấu lần hợp tác quan trọng giữa Nhất Tiến Chung và các hãng với giải pháp lữu trữ nổi tiếng Seagate, QNAP trên nền tảng VMware trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể trải nghiệm trực tiếp những lợi ích của Hệ thống Siêu hội tụ (HCI) và chọn cho mình hướng đi xây dựng hệ thống phù hợp với mô hình kinh doanh. Hội thảo có sự góp mặt của đại diện hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Hệ thống Siêu hội tụ (HCI – Hyper Converged Infrastructure) DCBox do Nhất Tiến Chung cung cấp được xây dựng trên nền tảng công nghệ VMWare và hạ tầng thiết bị từ các nhà cung cấp hàng đầu. DCBox giúp doanh nghiệp độc lập về tài nguyên, an toàn dữ liệu, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu việc quản trị hệ thống.

Theo khảo sát và đánh giá của Nhất Tiến Chung, khi sử dụng hệ thống DCBox, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tự xây dựng hệ thống, hoàn toàn tự tin triển khai các ứng dụng cần hiệu suất cao như: xử lý dữ liệu, báo cáo theo thời gian thực, trí tuệ nhân tạo, lưu trữ lớn, cũng như được chủ động hơn trong việc sử dụng, quản lý và nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin của đơn vị mình.
 
Hệ thống DCBox sử dụng thiết bị lưu trữ mới nhất Seagate  Nytro Series 3000 trên nền tảng ảo hóa VMware là một trong những giải pháp hạ tầng mới nhất mà Nhất Tiến Chung cung cấp cho doanh nghiệp.
 

 
Ông Nguyễn Nguyễn Chí Hà Hải, Phó Giám đốc công ty Nhất Tiến Chung cho rằng, hệ thống HCI DCBox là chọn lựa tin cậy và phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn chuẩn bị hạ tầng để bước vào nền công nghiệp 4.0 hiện nay.
 
Từ nay đến hết 31/12/2017, Nhất Tiến Chung tặng 01 Samsung Galaxy S8 cho khách hàng khi thuê hoặc mua thiết bị DCBox.
 
Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook