Ứng Dụng

Cyzone trang bị CPU AMD Ryzen mới cho các i-Cafe lớn nhất Việt Nam

20/01/2018
0

AMD cho biết hãng sẽ cung cấp cho các phòng game i-Cafe mới nhất của Cyzone tại Việt Nam các dòng CPU Ryzen với mức hiệu năng/giá thành tốt nhất và sự ổn định lâu dài của nền tảng, đồng thời củng cố thêm vị thế của Cyzone trong vai trò là một trong những nhà tiên phong i-Cafe.
Hiện Cyzone đang có 2 phòng game i-Cafe với hơn 800 máy tính, trong đó có 2 chi nhánh được trang bị với những bộ xử lý Ryzen 3 và Ryzen 5 mới nhất của AMD. Cyzone đang tích cực tham gia vào cộng đồng game và hiện là nhà vô địch Việt Nam tại giải Overwatch SEA Tournament và tiếp tục đại diện cho đất nước ở vòng bảng World Cup 2017 Overwatch tại Sydney, Úc.
 

Các CPU AMD Ryzen được tung ra vào năm 2017 và chứng kiến sự trở lại của AMD trong phân khúc CPU hiệu năng cao. Kiến trúc cách mạng Zen, được phát triển trong 4 năm qua, đã cho thấy sự phát triển khổng lồ trong hoạt động của lõi CPU AMD và tăng hiệu quả. Với nền tảng AM4 mang tính cạnh tranh cao mang lại sự ổn định và khả năng nâng cấp CPU cho đến năm 2020, dòng CPU Ryzen cung cấp giải pháp lý tưởng cho các phòng Internet game (i-Café), những cửa hàng muốn ráp PC riêng, và những người dùng muốn tự ráp máy tính cá nhân của mình.

Giám đốc Bán hàng của AMD cho ASEAN, ông Ryan Sim bình luận rằng "hợp tác với các đối tác là trung tâm của AMD và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Cyzone trong dự án này để mang lại hiệu suất cao cho máy tính càng nhiều càng tốt". Ông cũng bày tỏ rằng có kế hoạch tiếp tục sự hồi sinh của AMD và "cải tiến việc áp dụng các CPU AMD Ryzen trong toàn khu vực", với một loạt các đối tác trong ngành công nghiệp máy tính cá nhân.

AMD tăng sự hiện diện của Ryzen tại các phòng game lớn

AMD tiếp tục hỗ trợ thị trường game khu vực ASEAN và với các sản phẩm Ryzen và Radeon, cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho nhiều khách hàng. Và AMD mong đợi rằng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục với nhiều sản phẩm hơn được đưa ra thị trường vào năm 2018 và tương lai.
Bảo Tôn

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook