Phong Cách

Công chiếu Đảo Của Dân Ngụ Cư – phim đầu tay của Hồng Ánh

22/05/2017
0

Bộ phim "Đảo Của Dân Ngụ Cư" do Blue Productions và Live Media đồng sản xuất sẽ do BHD chính thức phụ trách phát hành tại các hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc, kể từ 9/6/2017.

 
Kịch bản phim được nhà văn Nguyễn Quang Lập chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến, một tác phẩm văn học nổi tiếng, đã từng được dịch và xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới. “Đảo Của Dân Ngụ Cư” là bộ phim đầu tay của diễn viên Hồng Ánh trong vai trò đạo diễn. Phim đã được ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện từ hơn 10 năm trước.
 
Trước khi ra mắt khán giả trong nước vào ngày 20/5/2017, “Đảo Của Dân Ngụ Cư” đã được giới thiệu chính thức tại khuôn khổ LHP Quốc tế Cannes 2017, trong sự kiện Vietnam Night. Phim sẽ được công chiếu với phụ đề tiếng Tây Ban Nha trong Tuần lễ phim Việt tại Madrid – Tây Ban Nha vào ngày 24 và 25/5/2017 tới đây.
 
“Đảo Của Dân Ngụ Cư” đã giành tới 8 đề cử trên tổng số 9 hạng mục chính thức của LHP Quốc tế AIFAA 2017 diễn ra trước đó. Phim cũng giành luôn giải thưởng lớn nhất của LHP này: Giải Phim hay nhất, cùng 2 giải quan trọng khác cho Nam diễn viên Xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước) và Đạo diễn hình ảnh Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng).
 
Được biết, trước ngày khởi chiếu chính thức trên toàn quốc – 9/6/2017, đoàn làm phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” sẽ có hai buổi ra mắt và giao lưu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Và sau khi phim chính thức ra rạp, đạo diễn Hồng Ánh sẽ cùng các diễn viên trẻ trong phim bao gồm Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh và các nghệ sĩ tiền bối NSƯT Ngọc Hiệp, Hoàng Phúc, Hoàng Nhân, Hữu Châu, Phi Phụng… tiếp tục nối dài các hoạt động giao lưu với khán giả tại nhiều cụm rạp.
Ô Lâu

 
 
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook