Trải Nghiệm

Colorful ra mắt VGA iGame 1070Ti Vulkan X

04/12/2017
0

GTX 1070Ti Vulcan X Top mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho những game thủ đòi hỏi sản phẩm tốt nhất. Được trang bị bộ vi xử lý đồ họa mới nhất của Nvidia – 1070Ti – Colorful còn bổ sung thêm cho iGame Vulkan X tản nhiệt hầm hố với đèn RGB có thể tùy biến theo sở thích của người dùng.
 

 
iGame GTX1070Ti Vulcan X Top có xung mặc định 1607MHz, có thế ép xung tự động với GPU Boost lên 1683MHz. Card được trang bị 8GB bộ nhớ GDDR5 256-bit/ Bộ phận cấp nguồn gồm 12+2 pha nguồn với công nghệ IPP (iGame Pure Power) cùng tản nhiệt SWORIZER được trnag bị màn hình iGame Status Monitor, bên cạnh đó là khả năng hiển thị tới 1,68 triệu màu sắc nhờ đèn RGB.
 
Tản nhiệt SWORIZER hoàn toàn mới được thiết kế lại, tất cả các điểm tiếp xúc của ống dẫn nhiệt đều được đặt trên một đế đồng, thiết kế chữ C giúp tăng độ dẫn nhiệt. Các lá tản nhiệt được làm mát bằng 3 quạt 2 bi 92mm Saw Sickle, giúp tăng tới 86% diện tích tản nhiệt so với quạt kép thông thường. Đây là thiết kế tản nhiệt tối ưu cho iGame GTX1070Ti Vulcan X Top.
 

 
Colorful còn trang bị cho sản phẩm phần mềm iGame Status Monitor, đem lại khả năng theo dõi thời gian thực những thông tin quan trọng nhất của card đồ họa: xung nhịp, nhiệt độ, mức độ tải và sử dụng bộ nhớ. Màn hình iGame Status trên card đồ họa COLORFUL còn giúp cho game thủ kiểm tra trạng thái của hệ thống, đảm bảo chơi game với độ mượt mà cao nhất.
 
Nhân dịp giới thiệu sản phẩm GTX 1070Ti Vulkan X, Colorful cũng đã tổ chức một buổi offline để giới thiệu sức mạnh và khả năng ép xung của sản phẩm cho những người dùng trung  thành của hãng.
T.Bảo
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook