E-Doanh Nghiệp

Cognex – tập đoàn chuyên về công nghệ thị giác máy mở văn phòng tại Việt Nam

03/08/2017
0

Ngày 2/8, tập đoàn Cognex - nhà cung cấp về máy đọc mã vạch công nghiệp và công nghệ thị giác máy đã mở văn phòng đầu tiên của mình tại Việt Nam - minh chứng cho cam kết mở rộng hoạt động kinh doanh của hãng tại Châu Á.

Ông Wayne Goh, Giám đốc phụ trách khu vực ASEAN, Australia và New Zealand tập đoàn Cognex giới thiệu các công nghệ tiên tiến của hãng.
 
Văn phòng đầu tiên đồng thời là trụ sở của Cognex Việt Nam đặt tại Hà Nội. Đây sẽ là nơi giúp Cognex củng cố và phối hợp các nguồn lực cho việc khai thác, đầu tư vào ngành công nghiệp sản xuất giàu tiềm năng tại Việt Nam. Hiện nay, doanh thu tại Việt Nam của Cognex chiếm đến 40% tổng doanh thu trong khu vực ASEAN.
 
Ông Wayne Goh, Giám đốc phụ trách khu vực ASEAN, Australia và New Zealand tập đoàn Cognex cho rằng, sự hiện diện của Cognex không chỉ thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Việt Nam tiến tới cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 bằng công nghệ thị giác máy.
 
Công nghệ thị giác máy của Cognex giúp các doanh nghiệp thuộc mọi ngành công nghiệp nâng cao chất lượng và giảm thiểu chi phí sản xuất thông qua việc phát hiện và ngăn ngừa lỗi trên dây chuyền lắp ráp, xác định và theo dõi sản phẩm trong quá trình sản xuất và vận chuyển, đồng thời hướng dẫn hoạt động cho robot. Với số lượng lớn các dữ liệu và thông tin thu được hệ thống thị giác máy, các sản phẩm Cognex có thể góp phần thúc đẩy cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các dữ liệu cho phép doanh nghiệp có được những phân tích thông minh và đưa ra những quyết định. 
 

 Các giải pháp của Cognex sử dụng trong dây chuyền sản xuất với cánh tay robot giúp điều hướng chính xác vị trí của các sản phẩm điện tử tiêu dùng.
 
Cognex hướng đến phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất chiến lược tại Việt Nam như điện tử, ô tô và xe máy, trong đó các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Samsung, LG và Foxconn đã và đang áp dụng công nghệ thị giác máy của Cognex trong các nhà máy sản xuất của mình. Một trong những khách hàng chế tạo máy lớn nhất của Cognex tại Việt Nam là Auto Tech – công ty chuyên sản xuất và lắp ráp máy cho Samsung Display Việt Nam.
 
Vì vậy, văn phòng Cognex tại Hà Nội đóng vai trò trung tâm hỗ trợ cho nhà máy và văn phòng của khách hàng, đưa Cognex đến gần hơn với khách hàng. Văn phòng mới sẽ là nơi làm việc của đội ngũ bán hàng, các kỹ sư ứng dụng, kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật. Tại đây, các khách hàng tiềm năng cũng có thể trải nghiệm thực tế công nghệ tiên tiến của Cognex và tham dự các khóa học hướng dẫn áp dụng các sản phẩm của Cognex vào hoạt động sản xuất.
Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook