Dòng Chảy

Cơ hội mua OPPO F3 giảm thêm 500 ngàn đồng vào 2 ngày cuối tuần

16/06/2017
0

OPPO F3 bất ngờ tung ra ưu đãi đặc biệt với mức giá chỉ còn 6,49 triệu đồng dành cho khách hàng chọn mua phiên bản màu vàng kim vào chỉ 2 ngày cuối tuần (17 và 18/06) này tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. Đây là mức giá đã giảm them sâu đến 500 ngàn đồng so với giá mới đã ấn tượng 6,99 triệu đồng.
Theo đó,  trong 2 ngày 17 và 18/6, OPPO  đem đến giá sốc bất ngờ dành cho chiếc smartphone tầm trung cấu hình đỉnh với camera selfie kép đầy khác biệt. Cụ thể, khi người dung mua F3 màu vàng kim, tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc, trong ngày 17 và 18 sẽ được giảm ngay trực tiếp 500.000 đồng. Như vậy, chỉ với 6,49 triệu đồng, người dung đã có thể sở hữu chuyên gia selfie OPPO F3. Đáng chú ý, chương trình này áp dụng ngay cả với các khách hàng tham gia chương trình trả góp 0%.


Selfie góc rộng đang từ OPPO F3 trở thành trào lưu trong giới trẻ

 Tuy nhiên chương trình khuyến mãi này sẽ không đồng thời kết hợp các khuyến mãi khác đang diễn ra tại các cửa hàng khi bạn mua F3 giảm giá sốc.


Cơ hội mua F3 giá giảm thêm 500 ngàn đồng

Ra mắt từ đầu tháng  5/2017, OPPO F3 là sản phẩm tầm trung có cấu hình khá chuẩn mực. Phân khúc  6-7 triệu hiện đang là cuộc cạnh tranh nóng bỏng khi có rất nhiều dòng smartphone đến từ các thương hiệu như  Samsung J7 Pro (sắp ra mắt), Samsung Galaxy A5 2017, Sony Xperia XA1,  Asus Zenphone 3 … OPPO F3  hiện vẫn đang là sản phẩm tầm trung bán tốt nhất tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ.Tuần vừa qua, F3 đứng thứ 2 trong top 10 bán chạy của hệ thống Thế Giới Di Động.
Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook